Các loại thảo dược làm tăng kích cỡ vòng 1

17:44:00

Để vòng 1  không những săn chắc mà còn tăng kích cỡ, các eva hãy tận dụng các loại thảo dược dưới đây nhé.cac-loai-thao-duoc-lam-tang-kich-co-vong-1

Cỏ cà-ri

Cỏ cà-ri là thực vật họ đậu, có mùi thơm, dùng trong chế biến món ăn có tên gọi là cà ri. Trong các nghiên cứu từ xa xưa, cỏ cà ri đã được sử dụng là chất lợi sữa cho bà mẹ mới sinh hoặc để tăng cường sữa cho người mẹ. Hiện nay, bột cà ri được bán rộng rãi trong các siêu thị. Để dùng mặt nạ cà ri, bạn chỉ cần chuẩn bị 3 thìa cà phê bột cà ri, cho 1 lượng nước vừa đủ hoặc 2 thìa sữa tươi tạo thành hỗn hợp mịn rồi thoa lên ngực, massage nhẹ nhàng và rửa sạch với nước.

cac-loai-thao-duoc-lam-tang-kich-co-vong-1.1

Hạt kê

Hạt kê cũng là loại ngũ cốc tốt cho phụ nữ đang nuôi con, cải thiện lưu thông máu, dẫn chất dinh dưỡng đến các mô vú. Để giúp vòng 1 đầy hơn, bạn nên nấu cháo hạt kê hoặc chè hạt kê để ăn, đều ngon và bổ dưỡng.

cac-loai-thao-duoc-lam-tang-kich-co-vong-1.2

Cam thảo

Trong cam thảo có chứa chất: anethole, dianethole và photoanethale tạo ra sự ảnh hưởng đến độ gia tăng hooc môn trong cơ thể. Cam thảo phơi khô có thể dùng để sắc nước uống, cho vào uống cùng với trà tạo vị ngọt tự nhiên lại tốt cho ngực.

cac-loai-thao-duoc-lam-tang-kich-co-vong-1.3

Quả đại hồi

Quả đại hồi có tác dụng kích thích sự phát triển các mô ngực ở phụ nữ. Hồi và sao hồi với nồng độ cao nethole kích thích các hợp chất estrogen-nội tiết nữ phát triển.

cac-loai-thao-duoc-lam-tang-kich-co-vong-1.4

Như vậy, với các loại thảo dược trên phái đẹp hãy sử dụng thường xuyên để nâng ngực hiệu quả giúp vòng 1 da đẹp ngực đầy, sở hữu đôi gò bồng đảo căng mịn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...