Cách giảm cân kỳ lạ của phái đẹp trên thế giới

10:56:00

Giảm cân để lấy lại thân hình cân đối là nhu cầu làm đẹp chung của các eva. Mỗi quốc gia có một nền văn hóa khác nhau nên cách giảm cân của các eva cũng có nét riêng biệt. Hãy xem các cách giảm cân kỳ lạ của phái đẹp trên thế giới.bi-quyet-giam-can-cua-phai-dep-tren-the-gioi

Nhật Bản – Giảm cân bằng cách hít thở

Hít thở để giảm cân đang trở thành trào lưu thịnh hành tại xứ sở hoa anh đào. Theo nghiên cứu, hít thở sâu cũng có tác dụng như một bài tập thể dục giúp cơ thể săn chắc và giảm mỡ bụng hiệu quả. Lý do đơn giản là khi vận động, cơ thể thở ra nhiều CO2 giúp đốt cháy mỡ thừa. Ngoài ra, đây cũng là một thói quen rất tốt cho tim mạch và hệ hô hấp.

bi-quyet-giam-can-cua-phai-dep-tren-the-gioi1

Mỹ Latinh – Detox vào đêm trăng tròn

Phụ nữ Mỹ Latinh thích chọn những đêm trăng tròn để giảm cân. Cơ thể con người 75% là nước, do vậy nếu áp dụng phương pháp detox vào những ngày trăng tròn thì quá trình thanh lọc, thải độc cơ thể sẽ diễn ra thuận lợi hơn nhờ lực hút nước ra ngoài cơ thể của mặt trăng.

bi-quyet-giam-can-cua-phai-dep-tren-the-gioi2

Pháp – Eo thon đến từ rải ruy băng

Thân hình mảnh dẻ của phụ nữ ở xứ sở bánh ngọt luôn khiến phái đẹp toàn thế giới ngưỡng mộ. Bí quyết giảm cân của họ rất đơn giản, dùng một sợ ruy băng buộc chặt quanh vòng eo dưới lớp áo khi đi ăn uống. Nếu ăn quá nhiều, bụng sẽ to ra và sợi ruy băng sẽ thít chặt lại, giúp họ tự kiểm soát được lượng thức ăn.

bi-quyet-giam-can-cua-phai-dep-tren-the-gioi3

Tây Ban Nha – Ăn kiêng tiêu chuẩn sandwich

Sandwich được coi là món ăn lý tưởng trong thực đơn giảm cân của phụ nữ Tây Ban Nha. Họ sử dụng bánh sandwich kẹp cho từng bữa ăn trong ngày với điều kiện đồ kẹp phía trong nhân bánh sẽ chỉ vừa khít với lát bánh. Mẹo nhỏ này giúp phái đẹp loại trừ được những món có khả năng tăng cân như nước ngọt, khoai tây chiên,…

Indonesia – Chỉ ăn trong giờ vàng

Ăn kiêng theo giờ được gọi tắt là OCD. Theo OCD, bạn sẽ định ra một khoảng thời gian ăn uống nhất định và chỉ được ăn trong khoảng 4, 6 hoặc 8 tiếng mỗi ngày. Chẳng hạn như nếu khung giờ vàng ăn uống của bạn là từ 12h trưa đến 6h chiều, trong thời gian đó bạn có thể ăn bao nhiêu tùy thích, nhưng 18 tiếng còn lại bạn không được phép ăn gì cả.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...