Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên nhất

09:52:00

Đi đầu trong việc cập nhật các phương pháp làm đẹp hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Quốc đã có cách tạo mắt 2 mí tự nhiên nhất đang được rất nhiều người ưa chuộng – phương pháp nhấn mí Hàn Quốc. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp làm đẹp mới này thông qua bài viết sau đây.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp được rất nhiều ngôi sao Hàn ưa chuộng. Với phương pháp này, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ thực hiện bằng cách luồn chỉ sinh học xuống 3-5 điểm trên mí, rồi cố định sợi chị lại giúp tạo nếp mí to rõ ràng phù hợp với các nét trên khuôn mặt mỗi người.

Đôi mắt 2 mí to cân đối sẽ giúp các chị em trở nên đẹp hút hồn hơn

Đôi mắt 2 mí to cân đối sẽ giúp các chị em trở nên đẹp hút hồn hơn

Cùng sự liên kết hợp tác chặt chẽ cùng tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc – tập đoàn V Plastic, Thu Cúc đã cập nhật nhanh chóng cập nhật phương pháp bấm mí Hàn Quốc, phục vụ làm đẹp cho các chị em.

Tại Thu Cúc, cách tạo mắt 2 mí tự nhiên nhất này được thực hiện theo 2 hình thức đó là: bấm mí Hàn Quốc cơ bản, bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn.  Cả 2 hình thức đều mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.  Tuy nhiên mỗi loại hình khác nhau thì tuổi thọ nếp mí sẽ khác nhau. Cụ thể là bấm mí Hàn Quốc cơ bản sẽ cho nếp mí 2-3 năm, bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn thì nếp mí sẽ tồn tại mãi mãi. Cả 2 phương pháp này đều được thực hiện thông qua tiểu phẫu nhỏ. Chúng giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí ẩn, mí lót ở các bạn trẻ có độ tuổi từ 18-25.

Các bác sĩ Thu Cúc tiến hành nhấn mí cho khách hàng

Các bác sĩ Thu Cúc tiến hành nhấn mí cho khách hàng

Bấm mí tuy là một tiểu phẫu nhưng cũng như các phẫu thuật làm đẹp khác, nó cần được thực hiện với quy trình khoa học và bác sĩ thẩm mỹ gỏi. Khi đến với Thu Cúc, khách hàng sẽ được phẫu thuật theo đúng quy trình của Bộ Y tế. Kết hợp với đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ đã qua đào tạo tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ, Pháp… có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo sau phẫu thuật bạn sẽ không chỉ có được đôi mắt đẹp như mong đợi mà còn rất an toàn.

Đặc biệt, sau khi đo vẽ thẩm mỹ cẩn thận, xác định vùng mí cần được can thiệp, các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ nên trong khoảng 45-60 phút phẫu thuật diễn ra sẽ không hề gây nên bất cứ cảm giác đau hay khó chịu nào. Các bước chăm sóc hậu phẫu cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của các chuyên gia về uống thuốc và chườm đá, chỉ sau 3-5 ngày, đôi mắt sẽ hoàn toàn hết sưng mang đến cho bạn vẻ quyến rũ như mong muốn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...