Cách trang điểm làm mắt to tròn không cần bấm mí

09:17:00

Nhiều chị em mong muốn có được đôi mắt to tròn theo phong cách Hàn Quốc nhưng lại không muốn áp dụng phương pháp bấm mí. Vậy thì hãy tham khảo ngay cách trang điểm làm mắt to tròn không cần bấm mí mà bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

mat-to-tron-khong-can-bam-mi

Chúng ta đều biết đặc trưng của người Hàn Quốc là đôi mắt một mí nhỏ nhìn rất mất thẩm mỹ. Tuy nhiên khi nhìn trên màn ảnh chúng ta đều thấy họ có đôi mắt hai mí to tròn long lanh, quyến rũ. Tất cả là nhờ công nghệ trang điểm “thần thánh”. Vì thế, nếu ban muốn sở hữu đôi mắt như các sao Hàn hoàn toàn không khó với kĩ thuật trang điểm.

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một bộ trang điểm rồi lần lượt làm theo các bước sau:

Bước 1: Đeo kính áp tròng, dùng màu mắt nâu nhạt đánh đều lên vùng hốc mắt rồi lấy màu nâu đất đánh đều lên vùng mi mắt trên.

Bước 2: Một cách trang điểm để mắt to hơn mà nhiều người hay áp dụng là sử dụng phấn mắt màu trắng đánh đều lên mi mắt dưới và dùng bút mắt nước kẻ lên mi mắt trên. Như vậy sẽ tạo hiệu ứng làm mắt to ra so với bình thường.

Bước 3: Ngoài việc làm mắt to ra bằng phấn phủ thì có thể nhờ mí giả kích mí cũng khiến cho đôi mắt nhì lớn hơn có chiều sâu hơn. Đầu tiên bạn chọn loại miếng dán phù hợp, dùng kéo cắt sao cho dài tương đương với chiều dài của mắt và dán lên vùng mí trên, dùng tay miết chúng xuống cho bám chắc vào da mí mắt không bị bong. Sau đó, dùng dụng cụ chữ Y để kích mí mắt thành hai mí. Như vậy, với thao tác dán miếng dán mí này ta đã làm mắt to hơn nhiều rồi đó.

mieng-dan-kich-mi

Bước 4: Lông mi cũng đóng vai trò giúp cho đôi mắt đẹp, có hồn hơn nên bạn đừng bỏ qua việc đeo lông mi giả nhé! Chọn lông mi có độ dài vừa phải mềm mại tự nhiên và cắt tỉa theo độ dài của mắt. Tiếp theo, bôi keo lên phần gốc mi và gắn vào mắt. Dùng kẹp để uốn mi tạo độ cong giúp lông mi nhìn mướt như lông mi thật. Đây là cách làm mắt to ra mà chị em nào cũng thích, nhất là trong trường hợp làm cô dâu thì nó không thể thiếu.

Bước 5: Khi đã học cách trang điểm mắt bằng việc đánh phấn, dán miếng kích mí, lông mi giả rồi thì bạn tiếp tục chuyển qua phần đánh phấn má. Cách thực hiện khá đơn giản, đánh nhẹ phấn má hồng đều lên 2 gò má và bôi son dưỡng và son màu nude.

danh-phan-ma

Với cách làm mắt to hơn nhờ trang điểm này, chị em có thể thổi bay nỗi muộn phiền về đôi mắt một mí, mắt bé. Tuy nhiên, cách trang điểm cho mắt to hơn này tốn nhiều thời gian và độ bền không cao, hầu như ngày nào chúng ta cũng phải thực hiện. Như vậy, có thể ảnh hưởng tới da mắt và thị lực của mắt do tác động của dụng cụ trang điểm.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...