Che cằm chẻ dễ dàng bằng trang điểm

08:41:00
che-cam-che-de-dang-bang-trang-diem-1

Che cằm chẻ dễ dàng bằng trang điểm

Nếu bạn sở hữu chiếc cằm chẻ và đôi lúc muốn theo đuổi phong cách V line chuẩn Hàn, thì hãy thực hiện các mẹo trang điểm sau:

1. Đánh phấn tạo khối

Đánh khối là một trong những kỹ thuật trang điểm giúp cải thiện được phần cấu tạo gương mặt nhờ những tác động phản chiếu của ánh sáng.
Bước đầu tiên, bạn hãy lựa chọn một lớp phấn nền phù hợp với làn da và tán thật đều toàn bộ gương mặt. Sử dụng phấn tối màu để đánh vùng da dưới cằm chẻ và quai hàm, dùng chổi đánh nền để khéo léo hòa phần nền và kem tạo khối vào nhau.

che-cam-che-de-dang-bang-trang-diem-1

2. Sử dụng phấn ánh đồng

Sử dụng phấn ánh đồng là một mẹo trang điểm để giúp bạn gái có thể ẩn đi chiếc cằm chẻ một cách dễ dàng. Thoa phấn lên đường viền cổ và hai má, để thu hút ánh nhìn vào những phần này và giúp da bạn trông tự nhiên hơn.

che-cam-che-de-dang-bang-trang-diem-2

3. Môi màu nude

Khi đánh son môi, bạn nên giữ những màu trung lập bởi một cây son tươi sáng sẽ thu hút tất cả sự chú ý vào cằm của bạn. Chính vì vậy, son màu tươi sáng hoặc màu nude là sự lựa chọn đến phù hợp trong phong cách trang điểm che đi chiếc cằm chẻ.

che-cam-che-de-dang-bang-trang-diem

4. Đánh mắt
Bạn cũng có thể đánh lạc hướng sự chú ý của người khác khi tập trung trang điểm nổi bật một chi tiết nào đó trên gương mặt và đó chính là đôi mắt. Phong cách mắt khói cuốn hút, huyền bí với mascara được chuốt cong vuốt sẽ giúp đối phương không chú ý đến khuôn cằm chẻ của bạn.

che-cam-che-de-dang-bang-trang-diem-4
Trang điểm kĩ có thể che đi chiếc cằm ẩn của bạn tạm thời, nhưng để sở hữu một chiếc cằm theo mong muốn của bạn, bạn nên tham khảo đến các dịch vụ thẩm mỹ.


Next PostVì sao phụ nữ khó giảm cân hơn nam giới


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...