Chia sẻ kinh nghiệm dùng áo nâng ngực

10:51:00

Mặc áo nâng ngực là thói quen không thể thiếu của phụ nữ. Để cải thiện vòng 1 khiêm tốn, mỗi eva có một cách lựa chọn áo ngực khác nhau. Sau đây là một số chia sẻ kinh nghiệm dùng áo nâng ngực cho bạn gái.chia-se-kinh-nghiem-dung-ao-nang-nguc

Lựa chọn áo nâng ngực

Để chọn được áo nâng ngực có kích cỡ, chất liệu, mẫu mã phù hợp với khuôn ngực, bạn nên tránh những ngày“đèn đỏ”. Bởi ngày này, ngực sẽ căng, có kích thước lớn hơn, bạn dễ chọn nhầm size áo. Khi đi mua áo, bạn cần biết rõ size áo của mình. Đây là điều kiện tối thiểu để lựa chọn được áo phù hợp. Với loại áo ngực đẩy thường kén dáng và bầu ngực, bạn cần thử ở chốt thứ hai và xem liệu áo đã ôm trọn phần ngực hay chưa.

Hãy chọn quai áo cho phù hợp: Nếu vòng 1 quá lớn bạn không nên chọn quai mảnh, quai sẽ tì vào vai vừa thiếu thẩm mỹ lại không tốt cho sức khỏe. Ngược lại, những bạn có vòng 1 nhỏ không nên chọn áo có quai dày gây mất cân đối so với kích thước cơ thể. Chọn áo có chất liệu tốt để bạn cảm thấy dễ chịu khi mặc. Áo ngực tốt phải có phần gọng nhẹ nhưng vững chắc, dây áo có thể tháo rời, điều chỉnh tăng giảm. Nên chọn loại áo có chất liệu cotton dễ hút mồ hôi, có độ co giãn đàn hồi nếu mặc áo đẩy ngực chất lượng kém, thời gian dài khiến ngực không phát triển ảnh hưởng đến hô hấp, đau lưng, mệt mỏi.

chia-se-kinh-nghiem-dung-ao-nang-nguc1

Cách sử dụng áo nâng ngực

Bạn không nên giặt thường xuyên áo ngực với các chất tẩy rửa sẽ làm hỏng tính đàn hồi của áo, trừ khi vận động nặng và ra nhiều mồ hôi, chúng ta chỉ cần giặt áo ngực sau 2 đến 3 lần mặc. Bạn nên giặt áo bằng tay để giữ dáng áo, hạn chế tối đa việc giặt máy để giữ được chất lượng tốt nhất. Hãy phơi áo trên giá phơi hoặc phơi kiểu mắc lên móc cho 2 dây thòng lòng xuống, làm dây áo không bị giãn.

Bạn cũng nên có ngăn riêng để bảo quản áo ngực trong tủ đồ và xếp áo chồng lên nhau, cách này giữ được dáng áo, không nhàu nát và dễ tìm.

chia-se-kinh-nghiem-dung-ao-nang-nguc4

Không lạm dụng áo nâng ngực gây ảnh hưởng đến kích cỡ núi đôi

Nịt áo nâng ngực cả ngày khiến núi đôi của bạn khó thở, hãy dành thời gian thích hợp để giải phóng núi đôi, giúp tuần hoàn máu được tốt. Việc sử dụng loại áo nâng ngực với độ dày vừa phải sẽ giúp núi đôi của bạn được thoải mái. Nếu quá gò ép, sử dụng áo độn ngực quá mức với sự tự ti ngực lép, sẽ làm kích cỡ vòng 1 của bạn ngày càng bé đi.

Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm sử dụng áo ngực để các eva tham khảo. Phái đẹp hãy chọn cho mình những chiếc áo ngực không những quyến rũ mà còn tốt cho núi đôi nhé!

Chúc các bạn gái ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...