Danh sách các cách giảm cân đơn giản nhất dành cho bạn

08:55:00

Thừa cân và mỡ  tích tụ là nỗi sợ hãi của rất nhiều chị em phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Những cách giảm cân đơn giản sau đây sẽ giúp bạn giảm bớt sự “khủng hoảng” này.

Không ăn vặt vào tối muộn

Buổi tối, hệ tiêu hóa của cơ thể hoạt động kém hơn, vì vậy các thực phẩm chiên rán, nhiều dầu mỡ và tinh bột dễ bị tích tụ và chuyển hóa thành mỡ thừa. Do đó, để giảm cân, tốt nhất là bạn không nên “cự tuyệt” với ăn vặt sau 7h tối.

Thay vào đó, hãy uống một cốc nước ấm hoặc sữa để giải quyết cơn thèm ăn và giảm đi số đo cơ thể.

Ăn đủ bữa

Ăn đủ bữa

Ăn đủ bữa

Nhiều người nghĩ việc cắt giảm bữa ăn trên ngày sẽ giảm được cân nhưng đó là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Việc bỏ bữa sẽ khiến bạn có cảm giác đói cồn cảo và ăn vào một lượng thực phẩm lớn hơn bình thường.

Hãy ăn vừa đủ và khoa học 3 bữa sáng, trưa và tối mỗi ngày. Bạn sẽ ngạc nhiên vì cân nặng không có xu hướng tăng lên. Và để ép cân xuống thì bạn phải kết hợp với rèn luyện thể thao.

Tập thể dục

Không có cách giảm cân nào hiệu quả hơn là rèn luyện thể dục thể thao một cách hợp lý. Tùy thuộc thể trạng và cân nặng hiện tại, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các bài tập thể dục phổ biến như đi bộ, yoga…

Rèn luyện thể thao

Rèn luyện thể thao

Để việc giảm cân được thực hiện đầy đủ, bạn phải lên kế hoạch luyện tập cụ thể và kiên trì thực hiện.

Ngủ đủ và luôn thoải mái

Việc ngủ đủ sẽ giúp cơ thể được trao đổi chất tốt hơn, đồng thời sẽ không tạo cảm giác thèm ăn về đêm. Sự thoải mái trong cuộc sống, công việc cũng là một tác động giúp cơ thể bạn không bị tăng cân.

Những cách giảm béo đơn giản nhất trên đây tuy dễ thực hiện tại nhà nhưng lại có nhược điểm về thời gian và hiệu quả giảm mỡ không được triệt để như mong muốn. Và với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại như ngày nay thì phái đẹp có thể lựa chọn phương pháp hút mỡ an toàn Vaser Lipo thay vì tốn thời gian thực hiện những phương pháp giảm béo dài kỳ.

Ngủ đủ giấc

Ngủ đủ giấc

Sử dụng sóng siêu âm tần số cao, phương pháp này sẽ phá hủy mô mỡ, tỏa nhiệt lượng hóa lỏng chúng rồi hút đưa ra ngoài nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn. Hiệu quả phương pháp này loại bỏ đến 95% mỡ thừa ngay sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...