Dịch vụ thẩm mỹ mắt nào đang HOT hiện nay?

08:57:00

Thẩm mỹ mắt là một trong những dịch vụ phổ biến trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp. Cùng tìm hiểu những thông tin về dịch vụ này cũng như khám phá dịch vụ thẩm mỹ mắt nào hiện đang HOT hiện nay.

Các dịch vụ phẩu thuật thẩm mỹ mắt

– Bấm mí Hàn Quốc

– Cắt mí mắt trên, dưới, lấy bọng mỡ mắt

– Nâng chân mày

– Chỉnh hình sụp mi bẩm sinh

– Mở rộng góc mắt, xoá nếp quạt góc mắt

Mỗi dịch vụ thẩm mỹ mắt đều mang đến những hiệu quả riêng phụ thuộc vào tình trạng của từng khách hàng.

thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt là một trong những dịch vụ làm đẹp phổ biến nhất

Bấm mí Hàn Quốc: mang lại đôi mắt hai mí to tròn tuyệt đẹp. Phù hợp với những khách hàng sở hữu đôi mắt một mí,mí lót, mí lẩn và mặt không có da chùng da thừa, không có bọng mỡ mắt.

Cắt mí mắt trên, dưới, lấy bọng mỡ mắt: là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt dưới, đem lại cho mọi khách hàng đôi mắt trẻ trung, tươi sáng.

Nâng chân mày: giúp tạo dáng mày trẻ trung, thanh tú, đem đến cho khách hàng một khuôn mặt tươi trẻ rạng ngời. Nhiều chị em lớn tuổi, do da vùng mắt và trán chảy xệ khiến cung mày chùng xuống, lộ rõ vẻ uể oải, thiếu sức sống. Nâng chân mày nhằm giúp xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt giúp ánh nhìn mở to hơn, vùng da trùng trở nên căng và mịn màng.

thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt giúp mang đến cho khách hàng một đôi mắt to tròn, hai mí rõ rệt

Chỉnh hình sụp mi bẩm sinh: dịch vụ thẩm mỹ này khắc phục những hiện tượng bẩm sinh yếu cơ nâng mi ở 1 hoặc 2 bên mắt, hoặc sụp mí đơn thuần thường gặp, đem lại một đôi mắt cân đối, sáng khỏe.

Mở rộng góc mắt, xoá nếp quạt góc mặt: đây là phương pháp  làm đẹp từ Hàn Quốc, giúp khách hàng sở hữu một đôi mắt tròn trịa, long lanh và có hồn hơn bằng cách mở rộng phần góc mắt.

Hiện nay, với chuẩn mực vẻ đẹp là một đôi mắt to tròn, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc và cắt mí hiện là 2 dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm và thực hiện nhiều phụ nữ, đặc biệt là tại các nước  Châu Á như Việt Nam.

Bấm mí là dịch vụ thẩm mỹ mắt đơn giản và có chi phí dịch vụ thấp, tuy nhiên, hiệu quả mà phương pháp này mang lại không kéo dài vĩnh viễn và tùy thuộc vào từng tình trạng của mỗi người. Trong khi đó, cắt mí lại có chi phí cao hơn, đòi hỏi cao về kỹ thuật ở bác sĩ thực hiện nhưng kết quả được duy trì vĩnh viễn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

thẩm mỹ mắt

Cắt mí và nhấn mí là 2 dịch vụ mắt HOT nhất hiện nay

Như vậy, mỗi phương pháp thẩm mỹ mắt đều có những ưu nhược riêng. Bạn muốn biết chính xác dịch vụ nào phù hợp với tình trạng thẩm mỹ của bạn, hãy đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ uy tín để nhận sự tư vấn thăm khám từ các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...