Hình dáng cằm tiết lộ điều gì về con người của bạn?

08:48:00
hinh-dang-cam-tiet-lo-dieu-gi-ve-con-nguoi-cua-ban 2

Hình dáng cằm tiết lộ điều gì về con người của bạn?

Hình dáng cằm của mỗi người không giống nhau và sự khác biệt này cũng ít nhiều liên quan tới số mệnh của mỗi người. Đây là lí do tại sao ngày càng có nhiều người lựa chọn độn cằm để đổi vận.

Hình dáng chiếc cằm có vai trò thẩm mỹ rất quan trọng trong việc tạo nên khuôn mặt cân đối, bên cạnh đó nó còn phần nào tiết lộ về số mệnh của con người. Yếu tố duy tâm này khiến khá nhiều người tin vào dù chưa được khoa học chứng minh. Nếu bạn tò mò không biết dáng cằm của mình nói lên điều gì thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây:

Cằm lẹm

Cằm lẹm (trái) là tình trạng cằm thụt vào gây ảnh hưởng tới sự cân đối của khuôn mặt.

Cằm lẹm (trái) là tình trạng cằm thụt vào gây ảnh hưởng tới sự cân đối của khuôn mặt.

Cằm lẹm là tình trạng chiếc cằm bị thụt vào trong khiến 3 điểm là mũi, môi và cằm không thẳng hàng gây ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ. Chính vì vậy người sở hữu cằm lẹm thường không tự tin khi giao tiếp. Đây là dấu hiệu của việc bị chèn ép hoặc bị lấn áp trong quá khứ, thường là trong suốt thời thơ ấu. Điều này có thể có ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm chung của bạn về cuộc sống. Đôi khi nó có thể dẫn đến hậu quả là bạn có cái nhìn bi quan về cuộc đời, trở nên thụ động và dễ bỏ cuộc. Thậm chí bạn có thể quay trở lại cách cư xử thiếu chín chắn hơn khi bị áp lực, đến mức hành động theo kiểu còn non nớt, chưa đủ độ chín trong cảm xúc. Sự căng thẳng nghiêm trọng có thể đưa bạn đến tình trạng cảm thấy như mình trẻ con và vô dụng.

Cằm chẻ

hinh-dang-cam-tiet-lo-dieu-gi-ve-con-nguoi-cua-ban 2

Cằm chẻ thể hiện sự khao khát được khẳng định bản thân.

Cằm chẻ nói lên một sự khao khát mãnh liệt, khao khát đựợc chú ý và được đánh giá cao, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn là người tự cao tự đại hay kiêu ngạo nếu có đặc điểm vừa nêu. Tuy nhiên, nó chỉ ra rất rõ rằng bạn thật sự cần được mọi người thừa nhận và chú ý. Nếu nghề nghiệp của bạn là làm những công việc thầm lặng, thì điều quan trọng là vào thời điểm nào đó, bạn cần được người khác phát hiện để được họ đánh giá cao – điều mà bạn thiết tha mong muốn. Nếu không được như vậy, bạn sẽ rất buồn mà có thể chẳng biết vì sao.

Cằm nhọn

Cằm nhọn lại báo hiệu khuynh hướng hay do dự hoặc dễ bị người khác hay những cảm xúc của bản thân tác động. Bạn có thể đưa ra một quyết định nhưng sau đó dao động khi một người bạn đề xuất một ý kiến khác, hoặc bạn có thể đổi ý quá dễ dàng tùy thuộc vào tâm trạng.

Cằm vuông

Angelina Joline nổi tiếng với chiếc cằm vuông.

Angelina Joline nổi tiếng với chiếc cằm vuông.

Cằm có dạng vuông báo hiệu người đó có tính thực tế cao hơn mức bình thường. Cằm vuông đồng nghĩa với việc bạn nhạy bén hơn với những vấn đề thuộc lẽ phải và có khả năng tiếp cận mọi chuyện một cách logic.


Next PostVòng 2 thon gọn bằng phương pháp đơn giản nhất


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...