Điểm danh các sao Hàn đã từng thẩm mỹ mắt

09:07:00

Thẩm mỹ mắt là các dịch vụ tiểu phẫu giúp các bạn gái sở hữu một đôi mắt to tròn, quyến rũ và hút hồn. Thực tế, tại Châu Á, dịch vụ thẩm mỹ này luôn có phần trăm thực hiện cao hơn dịch vụ khác và tỉ lệ này cũng không thay đổi ngay với các sao Hàn. Cùng tìm hiểu có những sao Hàn đã từng thực hiện dịch vụ này nhé.

Lee Da Hee

Sau những lần né tránh vấn đề nghi vấn “tu sửa” nhan sắc, người đẹp Lee Dae Hee đã thừa nhận mình từng phẩu thuật thẩm mỹ, trong đó có đôi mắt.

Rõ ràng, thẩm mỹ mắt đã giúp nữ diễn viên chính trong “My girl” sở hữu vẻ đẹp cuốn hút và thành công hơn trong sự nghiệp.

diem-danh-cac-sao-han-da-tung-tham-my-mat

Park Min Young

Park Min Young là một số ít những ngôi sao Hàn thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ mà không né tránh dư luận.

Vốn sở hữu nhan sắc khá nhạt nhòa, cô nàng Park Min Young đã nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ như gọt mặt, nâng mũi và cắt mắt 2 mí để sở hữu vẻ ngoài cuốn hút như hiện tại.

Một vẻ đẹp hoàn hảo cũng lối diễn xuất tự nhiên là chìa khóa giúp Park Min Young đạt được những thành công hiện tại.

diem-danh-cac-sao-han-da-tung-tham-my-mat-2

UEE

Tháng 1/2010, trong chương trình Sangsang Plus, UEE thú nhận: “Tôi đã sửa mắt một chút”. Sự thay đổi “một chút” rõ ràng đã mang đến cho cô ca sĩ kiêm diễn viên này một vẻ đẹp hoàn mĩ hơn.

diem-danh-cac-sao-han-da-tung-tham-my-mat-1

Min Hyo Rin

Min Hyo Rin được mệnh danh là ngôi sao có chiếc mũi đẹp nhất làng giải trí xứ Hàn. Thời gian vừa qua, cô đã dũng cảm cho biết thứ duy nhất cô đụng đến dao kéo trên gương mặt là đôi mắt.

diem-danh-cac-sao-han-da-tung-tham-my-mat-3

Park Han Byul

Park Han Byul cũng không ngại ngần thừa nhận mình đã nhờ đến dịch vụ thẩm mỹ cắt mí để sở hữu một nhan sắc toàn vẹn hơn.

Gương mặt hút hồn, đôi chân dài không khuyết điểm và lối diễn xuất tốt là những điểm giúp Park Han Byul trở thành một ngôi sao nổi tiếng tại Hàn Quốc.

diem-danh-cac-sao-han-da-tung-tham-my-mat-4

Quả thực chỉ với một tiểu phẫu nhỏ tại vùng mắt đã giúp phái đẹp “nâng cấp” vẻ đẹp hoàn hảo.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...