Làm gì để có thể sở hữ 1 thân hình chuẩn

15:33:00

Có phải mỗi khi bước lên cân bạn thường “nín thở” xem xem mình tăng hay giảm bao nhiêu kg? bản chất việc bạn nặng bao nhiêu không quyết định tạng người béo hay gầy. Một cơ thể khỏe đẹp phải có được các phần cân đối giữa chiều cao và cân nặng, cũng như giữa các số đo ngực, eo…Vậy đâu là biện pháp tính chỉ số thân thể chuẩn nhất? Làm gì để có thể sở hữ 1 thân hình chuẩn?

Làm gì để có thể sở hữ 1 thân hình chuẩn

Làm gì để có thể sở hữ 1 thân hình chuẩn

Chỉ số cho một khuôn mặt đẹp
Để đánh giá thân hình chuẩn của nữ các chuyên gia cũng dựa vào chỉ số của khuôn mặt. Ông cha ta đã có câu: Nhìn mặt bắt hình dong quả thật không sai
trông vào quan điểm của những nhà nhân trắc học, một khuôn mặt đẹp là khuôn mặt khi nhìn thẳng, dựa vào chiều dọc sẽ có 3 phần lớn bằng nhau: chân tóc đến điểm giữa 2 lông mày, từ lông mày đến chân mũi nơi tiếp giáp với nhân trung và từ đó đến đỉnh cằm. Chiều cao khuôn mặt bằng chiều dài bàn tay, chiều cao của mỗi 1/3 mặt bằng chiều dài ngón tay cái và chiều rộng của mắt bằng bề rộng giữ 2 chân cánh mũi.
Khi nhìn nghiêng, khuôn mặt cũng được đánh giá sự cân đối dựa theo 3 phần chiều dọc như khi nhìn thẳng. Nhưng phần hệ trọng là kiểm tra các bộ phận dựa trên một số yếu tố đặc biệt: Đường nối góc mũi và điểm góc mũi – môi sẽ cho ta nhận thấy khuôn mặt nhô ra trước nhiều (mặt dô) hay thụt về sau nhiều (mặt lõm, gãy). Đường nối từ chóp mũi đến cằm. thường ngày môi miệng phải nằm sau đường này, nếu miệng ra trước nhiều là vẩu, cằm dô, nếu ra sau nhiều là miệng móm, cằm lẹm. Chiều ngang nối hai cánh mũi, thường chiều ngang mắt (người châu Á có thể lớn hơn chiều ngang mắt) và chiều ngang này thường bằng 3/5 chiều dài sống mũi. Góc giữa sống mũi và trán là yếu tố trọng đại cho vẻ đẹp của mặt.
Điểm góc của sống mũi thường ở giữa hai chân mày ngang bờ trên của măt. Khoảng giải pháp từ điểm góc mũi môi đến môi trên và đến đỉnh mũi thường bằng nhau. Một góc hệ trọng là góc tạo thành thử tại điểm góc môi mũi với hai cạnh là từ góc đó đến môi trên và từ góc đến chóp mũi.

Cân nặng như thế nào thích hợp với chiều cao
Một thân hình đẹp trước nhất phải có sự cân đối giữa chiều cao và cân nặng. Nhưng thế nào là cân đối thì phải nhờ đến công thức BMI (Body mass index) hay còn gọi là công thức tính chỉ số khối cơ thể .
BMI được tính bằng biện pháp lấy cân nặng (kg) chia cho bình phương chiều cao (tính bằng mét). Nếu BMI nghiêng ngả từ 18,5 – 24,9 thì thân hình đó thuộc loại cân đối, còn thấp hơn 18,5 hoặc lớn hơn 24,9 thi thân hình sẽ thuộc diện gầy hoặc béo. Công thức này giúp bạn xác định có bị suy dinh dưỡng hay đang trong diện béo phì cần phải giảm cân. dựa vào công thức này, một người cao 1m60 phải nặng khoảng 49 – 50kg thì mới được coi là cân đối.

Làm thế nào để sở hữu thân hình chuẩn của nữ

Tập thể dục với máy
Tập thể dục với máy có khả năng cải thiện đáng kể các gì mà bạn mong muốn đối với thân thể của mình. Ví dụ, vòng 2 của bạn quá to sau khi sinh con và bạn muốn thu gọn lại 7 – 10 cm, chỉ cần tập với máy đều đặn một thời gian những bài tập dành cho cơ bụng là bạn có thể đạt được mục tiêu . hẳn nhiên , khi đã tập là phải tập đều, không được đứt quãng . không chỉ như thế , khi đạt được mục đích rồi, vẫn phải tiếp tục rèn luyện để duy trì thành quả, nếu không mỡ thừa sẽ ùn ùn quay trở lại.

Lưu ý chế độ dinh dưỡng
Nhiều bạn gái băn khoăn là vòng eo hay vòng mông có thể cải thiện được chứ vòng ngực thì làm thế nào. Đúng là cải thiện vòng ngực tương đối khó, nhưng một số chuyên gia dinh dưỡng đã gợi ý rằng nếu vòng một nhỏ, cô gắng ăn nhiều thực phẩm estrogen thực vật vì kia là hormone giúp tuyến vú phát triển.

Hút mỡ an toàn thừa bằng công nghệ Vaser Lipo

Hút mỡ an toàn thừa bằng công nghệ Vaser Lipo

Hút mỡ an toàn thừa bằng công nghệ Vaser Lipo

Vaser Lipo có khả năng triệt tiêu mỡ thừa nhanh chóng chỉ với 1 lần thực hiện độc nhất mà không tương tác đến các cơ quan lân cận giúp khách hàng mau chóng hồi phục mà không cần mất nhiều thời gian an dưỡng . Khác với các công nghệ cũ, Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ an toàn thông minh có khả năng thực hiện trên nhiều vùng cơ thể như bụng, đùi, lưng và cả các vùng khó như cằm, mặt, cánh tay… giúp bạn chóng vánh sở hữu thân hình cân đối.

Không chỉ có công nghệ hút mỡ thẩm mỹ hiện đại , Thẩm Mỹ Thu Cúc còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi cùng cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu. Khách hàng thực hiện hút mỡ tại đây sẽ được trải nghiệm quy trình khoa học an toàn trông vào đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế. Sau thực hiện, vững chắc bạn sẽ bằng lòng với chất lượng dịch vụ và tối ưu vượt trội tại đây

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...