Má lúm đồng tiền nét duyên thầm của người phụ nữ

08:57:00

Những người phụ nữ sở hữu má lúm đồng tiền luôn toát vẻ tự nhiên, cuốn hút rất tự nhiên. Xung quanh đặc điểm này còn có rất nhiều bí mật thú vị mà có lẽ ngay chính những người sở hữu đặc điểm này cũng chưa biết.

Từ góc độ nhân tướng học của người Á Đông, đôi má lúm đồng tiền là biểu trưng của tài lộc, may mắn, phú quý. Dân gian quan niệm, má lúm càng rõ nét, người sở hữu càng gặp nhiều may mắn trên con đường danh vọng, thuận lợi trong xây dựng sự nghiệp và nhanh chóng tích trữ được nhiều tài sản. Ngoài ra, những người này thường có tính tình hoạt bát, lanh lợi thường thu hút người khác phái bởi nét duyên thầm.

Má lúm đồng tiền

Tại Châu Á, má lúm thể hiện nét duyên thầm của người phụ nữ

Còn theo quan niệm của người phương Tây, má lúm đồng tiền mang ý nghĩa của sự may mắng, sự quyền rũ và được ví như một nụ hôn nhẹ nhàng mà thiên sứ trao tặng cho người sở hữu.

Với quan niệm này, những ngôi sao sở hữu má lúm đồng tiền nổi bật như Miranda Kerr, BoA, Honey Lee, Shin Min Ah… nhận được rất nhiều sự yêu mếm của người hâm mộ.

Má lúm đồng tiền

Tại Châu Âu, má lúm tượng trưng cho sự may mắn

Thực tế, má lúm là một dị tật bẩm sinh có yếu tố di truyền, được tạo nên ở vùng cơ má trong quá trình thai nhi phát triển và là “khuyết điểm” đặc biệt mà ai nấy cũng mong muốn có được. Vì là một đặc điểm bẩm sinh và mang những quan niệm về vẻ đẹp cuốn hút mà rất nhiều người, ngay cả đàn ông cũng mong muốn sở hữu đặc điểm này.

Bằng sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, má lúm hoàn toàn có thể được thực hiện một cách đơn giản. Kỹ thuật tạo hình má lúm được thực hiện bằng việc sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học, khâu đính phần cơ bên trong má với phần da bên ngoài, tạo nên một điểm nhấn tinh tế trên đôi má.

Má lúm đồng tiền

Hiện tại, má lúm có thể tạo dễ dàng bởi kỹ thuật thẩm mỹ

Với đôi bàn tay khóe léo của các bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, chỉ sau 20 phút, bạn đã sở hữu được nụ cười ấn tượng với đôi má lúm xinh xắn, tư nhiên. Phương pháp làm đẹp này là dịch vụ tiểu phẫu nên không mất quá nhiều thời gian hồi phục, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến sinh hoạt thông thường. Tuy nhiên, để dạt được những hiệu quả này, tạo má lúm phải được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, lâu năm và đạt được các tiêu chuẩn an toàn được bộ Y tế quy định.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...