Mẹ bầu làm gì để sinh con có má lúm đồng tiền?

08:50:00
me-bau-lam-gi-de-sinh-con-co-ma-lum-dong-tien 1

Mẹ bầu làm gì để sinh con có má lúm đồng tiền?

Làm gì để sinh con có má lúm đồng tiền luôn là chủ đề được các mẹ bàn luận rất sôi nổi trên các diễn đàm làm đẹp với mong muốn sinh con có má lúm duyên dáng, tự nhiên.

Làm thế nào để sinh con có má lúm đồng tiền là câu hỏi của rất nhiều mẹ bầu.

Làm thế nào để sinh con có má lúm đồng tiền là câu hỏi của rất nhiều mẹ bầu.

Những người có má lúm đồng tiền khi cười sẽ tạo được ấn tượng về sự duyên dáng, chính vì vậy rất nhiều chị em luôn mong muốn khi bé yêu trào đời sẽ sở hữu nét đẹp yêu kiều này. Có 2 cách thức được nhắc đến nhiều nhất để tạo má lúm cho con ngay từ trong bụng mẹ là nựng má trẻ và ăn nhiều quả lựu, liệu rằng chúng có mang lại kết quả như mong muốn?

Nựng má trẻ

Nếu thấy em bé có má lúm, chị em hãy nhéo nhẹ vào má trẻ 2 lần rồi xoa vào bụng mình từ 7 đến 9 lần, nhưng phải thực hiện “lén lút” không ai nhìn thấy thì mới có hiệu quả.

Ăn nhiều lựu

me-bau-lam-gi-de-sinh-con-co-ma-lum-dong-tien 2

Không nên lạm dụng một loại quả nào mà cần bổ sung đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng trong suốt thai kì.

Theo chia sẻ của các mẹ, để bé sinh ra có má lúm đồng tiền thì hãy ăn thật nhiều quả lựu khi mang thai. Ngoài ra theo mẹo này, khi mang bầu mẹ đi hái trộm hai trái lựu rồi ăn, lưu ý là phải hái trộm không được để cho ai biết thì sau này đẻ con ra sẽ có má lúm đồng tiền.

Tuy nhiên, các cách làm này xuất phát từ kinh nghiệm dân gian và tính xác thực chưa được khoa học chứng minh. Cũng có mẹ nói rằng đã thực hiện cách này nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn. Song vì các cách làm này cũng không hề gây hại gì cho em bé và mẹ bầu nên vẫn được nhiều mẹ “tín nhiệm”.

Lưu ý

Trong suốt thai kì, các mẹ bầu cần bổ sung đa dạng các dưỡng chất để thai nhi có thể phát triển khỏe mạnh. Không nên vì bất kì lí do gì mà lạm dụng một loại thực phẩm nào đó vì rất có thể gây thiếu chất hoặc thậm chí là nguy hiểm tới sức khỏe của cả mẹ và bé,

Treo quả lựu trước nhà

me-bau-lam-gi-de-sinh-con-co-ma-lum-dong-tien 1

Treo 2 quả lựu trước nhà cũng là 1 cách được các mẹ áp dụng để con xinh xắn và có má lúm. 

Lại liên quan đến trái lựu nhưng lần này lựu không dùng để ăn. Theo đó, khi mua về hai trái lựu đem cột dây treo cân xứng ở trước cửa nhà. Việc làm này phải âm thầm, kín kẽ không cho ai hay, tốt nhất nên làm trong đêm để ước muốn con có má lúm đồng tiền được linh nghiệm. So với những cách trên thì đây là cách mới nhất mà các mẹ đang rỉ tai nhau.

Theo các bác sĩ, lúm đồng tiền trên mặt là do sự co cơ của một loại cơ bám da mặt gọi là cơ cười. Muốn tạo nên lúm đồng tiền phải có sự phối hợp giữa da mặt và một cơ bám phía dưới để khi cười sẽ làm cơ cười co lại tạo nên lúm đồng tiền. Vì vậy nếu thấy đã áp dụng những cách trên mà không mang lại hiệu quả thì chị em cũng đừng quá thất vọng bởi mỗi em bé đều là một món quà đẹp đẽ nhất đối với chúng ta.


Next PostBất ngờ với cách giảm cân bằng chuối dễ không tưởng


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...