Mẹo dân gian giúp mẹ “nặn” má lúm đồng tiền cho bé từ trong bụng

08:22:00

Má lúm đồng tiền là nét duyên trời phú mà không phải ai cũng may mắn có được. Nếu bạn đang mang bầu thì hãy thử những mẹo dân gian dưới đây để “nặn” má lúm cho bé ngay từ trong bụng mẹ nhé.

nung-tre-con-co-ma-lum

Nựng má trẻ con có lúm đồng tiền

Trong thời gian mang bầu, khi gặp một em bé có má lúm đồng tiền bạn hãy tranh thủ đến véo nhẹ vào má hoặc xoa hai tay vào má lúm đồng tiền của bé rồi xoa vào bụng mình. Tiến hành xoa 7 cái nếu mang bầu bé trai và xoa 9 cái nếu mang bầu bé gái. Đã có nhiều người thành công với cách này rồi đấy bạn hãy thử nhé.

Xin trẻ con cái má lúm đồng tiền nó đang có

xin-tre-con-ma-lum-dong-tien

Có một cách khác để bé nhà mình sở hữu má lúm đồng tiền từ trong bụng mẹ là hãy đến bên cạnh đứa bé có má lúm đồng tiền và hỏi xin bé “Cho cô má lúm đồng tiền này nha”. Nếu em bé gật đầu đồng ý thì đứa bé trong bụng sẽ có má lúm đồng tiền.

Ăn quả lựu

Công dụng của quả lựu bỗng dưng kỳ diệu hơn khi từ chỗ cung cấp dưỡng chất cho cơ thể đã thành một thần dược “đúc” má lúm cho em bé trong bụng mẹ.

an-qua-luu

Các mẹ chỉ cần ăn thật nhiều lựu khi mang thai là bé sinh ra sẽ có lúm má xinh xinh rồi. Điều này có vẻ như đồng nhất với việc trong quả lựu có chất gì đó giúp hình thành nên má lúm đồng tiền.

Hái trộm lựu

Cũng là trái lựu nhưng thay vì mua về ăn, nhiều người còn rỉ tai hái trộm hai trái lựu ở vườn nhà ai đó. Sau đó mang về nhà lén lút ăn hết. Làm như thế sẽ sinh con có má lúm như mong muốn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...