Những mẹo nặn má lúm cho con từ trong bụng được mẹ bầu truyền tai nhau

16:22:00

Đôi má lúm đồng tiền không chỉ mang lại nét duyên dáng trên khuôn mặt mà còn được cho là sẽ mang lại may mắn. Chính vì vậy khá nhiều bà mẹ tìm kiếm cách thức để có thể tạo cho con đôi má lúm xinh xắn. Dưới đây là những mẹo dân gian thường được mẹ bầu truyền tai nhau để “nặn” má lúm cho con từ trong bụng.

Những mẹo “nặn” má lúm cho con từ trong bụng được mẹ bầu “truyền tai” nhau

Sinh con có má lúm đồng tiền là mong muốn của nhiều bà mẹ

Ăn quả lựu

Công dụng của quả lựu bỗng dưng kỳ diệu hơn khi từ chỗ cung cấp dưỡng chất cho cơ thể đã thành một thần dược “đúc” má lúm cho em bé trong bụng mẹ. Các mẹ chỉ cần ăn thật nhiều lựu khi mang thai là bé sinh ra sẽ có lúm má xinh xinh rồi. Điều này có vẻ như đồng nhất với việc trong quả lựu có chất gì đó giúp hình thành nên má lúm đồng tiền.

Hái trộm lựu

Cũng là trái lựu nhưng thay vì mua về ăn, nhiều người còn rỉ tai hái trộm hai trái lựu ở vườn nhà ai đó. Sau đó mang về nhà lén lút ăn hết. Làm như thế sẽ sinh con có má lúm như mong muốn.

Treo hai trái lựu trước cửa nhà

Những mẹo “nặn” má lúm cho con từ trong bụng được mẹ bầu “truyền tai” nhau

Treo quả lựu trước cửa nhà là một trong những mẹo nặn má lúm đồng tiền được nhiều mẹ áp dụng

Lại liên quan đến trái lựu nhưng lần này lựu không dùng để ăn. Theo đó, khi mua về hai trái lựu đem cột dây treo cân xứng ở trước cửa nhà. Việc làm này phải âm thầm, kín kẽ không cho ai hay, tốt nhất nên làm trong đêm để ước muốn con có má lúm đồng tiền được linh nghiệm. So với những cách trên thì đây là cách mới nhất mà các mẹ đang rỉ tai nhau.

Nựng má trẻ con có má lúm đồng tiền

Mẹo này chỉ các mẹ trong thời gian mang bầu hãy xí lấy một bé có lúm đồng tiền và hãy để dành đấy. Hôm nào không có ai để ý (để được linh nghiệm), tranh thủ đến véo nhẹ hoặc xoa hai tay vào hai lúm đồng tiền của bé đó rồi dùng hai bàn tay ấy xoay vào bụng mình. Nếu con trai xoay 7 cái, con gái xoay 9 cái.

Những mẹo “nặn” má lúm cho con từ trong bụng được mẹ bầu “truyền tai” nhau

Nựng trẻ con có má lúm đồng tiền cũng là một trong những cách được nhiều mẹ áp dụng

Xin trẻ con cái má lúm đồng tiền nó đang có

Cũng liên quan đến một đứa trẻ có má lúm nhưng thay vì lặng lẽ làm và lặng lẽ hiểu thì nhiều người lại công khai theo cách khác. Họ đến bên đứa trẻ có má lúm và hỏi xin bé: ” Cho cô lúm đồng tiền này nha!”. Nếu bé gật đầu đồng ý thì y như rằng đứa bé trong bụng sẽ có má lúm hệt như vậy.

Hy vọng, với những mẹo vặt dân gian trên sẽ giúp cho các bà mẹ thực hiện được ước mơ đó là các bà mẹ có thể tự tay mình nặn má lúm đồng tiền cho con yêu. Chúc các bà mẹ luôn hạnh phúc và  thành công nhé!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...