Những thắc mắc xung quanh dịch vụ cắt mí

16:22:00

Cắt mí là dịch vụ thẩm mỹ được khá nhiều người lựa chọn nhằm có được đôi mắt to tròn, tươi sáng. Vậy cắt mí là gì, được thực hiện như thế nào… bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ này.

Cắt mí mắt là gì?

Những thắc mắc xung quanh dịch vụ cắt mí

Cắt mí là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ triệt để da chùng, mỡ thừa, tạo nếp mí đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt là tiểu phẫu thẩm mỹ giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa và tạo hình nếp mí rõ ràng. Về kỹ thuật thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh ở da mí mắt trên (có thể thực hiện đường rạch mới nếu mắt chưa có nếp mí hoặc rạch theo đường mí cũ nếu mắt đã có sẵn nếp mí), dùng dụng cụ thẩm mỹ lấy bỏ các nếp da trùng nhão, bọng mỡ thừa tích tụ ở mí mắt trên, sau đó khâu lại đường phẫu thuật, định hình nếp mí đôi rõ ràng, cân đối, cho kết quả cắt mí mắt đẹp vĩnh viễn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc không những loại bỏ triệt để da và mỡ thừa mí mắt mà còn tạo nếp mí to, rõ ràng giúp đôi mắt tươi sáng, trẻ trung đúng như mong muốn.

Cắt mí mắt và bấm mí mắt khác nhau như thế nào?

Những thắc mắc xung quanh dịch vụ cắt mí

Cắt mí không chỉ giúp tạo nếp mí, giúp mắt to tròn mà còn khắc phục triệt để tình trạng da chùng trên mí mắt

Cắt mí mắt Hàn Quốc: Bản chất là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản. Bác sĩ sẽ cắt rạch da mí trên và lấy đi các nếp da chùng, mỡ thừa, đồng thời tạo hình nếp gấp mí mắt rõ ràng. Kết quả cắt mí mắt là đôi mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ. Chính đặc thù về kỹ thuật thực hiện như trên chi phối tới đối tượng khách hàng của cắt mí mắt. Phương pháp thẩm mỹ này phù hợp với những người mắt một mí, mí lót, mí sụp,…nhưng có nhiều da chùng, mỡ thừa tích tụ nơi mí mắt trên. Khách hàng độ tuổi trên 30 được xác định là đối tượng phù hợp nhất với dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí mắt Hàn Quốc: Là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không cắt rạch da, đường lằn mí được tạo thành bằng kỹ thuật luồn chỉ thẩm mỹ liên tục xuyên qua da mí và sụn mi. Với kỹ thuật đó, bấm mí Hàn Quốc chỉ đơn thuần tạo hình mắt 2 mí chứ không loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt, không khắc phục các dấu hiệu lạo hóa của mắt. Đối tượng phù hợp để bấm mí mắt là những người độ tuổi từ 18 – 30, bởi thông thường ở độ tuổi này da mí mắt còn đàn hồi tốt, chưa có (hoặc rất ít) da chùng, mỡ thừa mí mắt, khi bấm mí sẽ đạt hiệu quả lâu dài.

Với những bạn da mí mắt còn khả năng đàn hồi tốt, chưa có da chùng, mỡ thừa thì nên bấm mí; ngược lại, những ai mí mắt đã bộc lộ những dấu hiệu lạo hóa như da chùng, mỡ thừa, sụp mí,…thì nên cắt mí mắt để đạt kết quả thẩm mỹ trọn vẹn nhất. Tuy nhiên, dù sử dụng dịch vụ nào cũng nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn.

Cắt mí có ảnh hưởng đến chức năng của mắt không?

Những thắc mắc xung quanh dịch vụ cắt mí

Cắt mí cho hiệu quả đôi mắt đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực

Cũng như bấm mí, cắt mí Hàn Quốc chỉ tác động đến những phần bên ngoài của mắt là da và mô mỡ. Do không xâm lấn vào cấu trúc nhãn cầu, không can thiệp đến các dây thần kinh thị giác nên tiểu phẫu cắt mí đảm bảo sự an toàn cho mắt, không làm giảm thị lực, không ảnh hưởng đến các chức năng của mắt. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và tránh những rủi ro trong quá trình thực hiện.

Là đơn vị có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, dịch vụ cắt mí mắt tại Thu Cúc luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hỗ trợ hiện đại và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, Thu Cúc chắc chắn sẽ giúp bạn có được đôi mắt to tròn, rạng rỡ đúng như mong muốn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...