Phục hồi tái tạo da bị sẹo lõm

15:11:00
Tôi bị sẹo lõm do mụn nhiều năm nay, tôi đã đi điều trị nhiều nơi bằng nhiều cách khác nhau nhưng vẫn không cải thiện. Xin chuyên mục tư vấn giúp biện pháp hiệu quả. (Nhã Huệ)

Sẹo lõm sau trứng cá là một trong những biến trứng hay gặp, làm da mặt trở nên sần sùi, nham nhở, ngay cả khi đã trang điểm và làm cho người bị sẹo mất tự tin. Đã có nhiều biện pháp được áp dụng nhằm cải thiện tình trạng bệnh như: dùng thuốc, phẫu thuật trị sẹo lõm, siêu mài mòn, chấm TCA (acid triclo acetic), laser co2, lăn kim… Tuy nhiên, kết quả đạt được còn nhiều khiêm tốn. Nguyên nhân của sự khó khăn này là sẹo lõm có tổn thương, mất lớp thượng bì và lớp cơ chun của da, đồng thời, hình thái sẹo đa dạng, nông sâu không đồng nhất, bờ sẹo nham nhở đôi khi có cả sự co kéo xung quanh.

phuc-hoi-tai-tao-seo-lom

Phục hồi tái tạo sẹo lõm

Khoảng vài năm trở lại đây, công nghệ Laser Fractional đã được nghiên cứu và áp dụng thành công trong điều trị sẹo lõm. Laser Fractional với công nghệ vi điểm (pixel) cho phép tác động tới đáy sẹo, giúp tái tạo lớp thượng bì đã mất mà không gây tổn thương da. Chức năng scan của máy cũng cho phép làm phẳng những nham nhở của sẹo. Đặc biệt, thế hệ mới của Laser Fractional là Laser Fractional Line Xel có nhiều đặc tính kỹ thuật cao hơn với các máy Laser Fractional thế hệ cũ:Để điều trị hiệu quả sẹo lõm, vấn đề đặt ra là phải phục hồi tái tạo được lớp thượng bì, lớp chun của da và giải phóng được sự co kéo cũng như giải quyết được sự nham nhở của sẹo.

Trang bị kỹ thuật RF-Driver: các laser Fractional thế hệ cũ sử dụng công nghệ ống quang học để tạo nguồn laser, nhưng thiết bị này thường không ổn định, do đó chất lượng chùm tia phát không cao. Công nghệ RF có công suất phát tia mạnh, đồng thời tia laser phát ra ổn định, xuyên sâu, đồng đều với 95% độ tinh khiết, có thể toả ra năng lượng ổn định trên mỗi vi điểm.

Kích thước tia phát siêu nhỏ: Laser Fractional thế hệ cũ kích thước tia phát khoảng 200-220 microns còn Laser Fractional Line Xel có kích thước tia phát 70 microns. Kích thước điểm càng nhỏ thuận tiện cho tia laser thâm nhập vào da sâu hơn và giảm đau. Các tia laser cực nhỏ đi vào các tế bào da hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn đồng thời nhanh chóng lột tẩy da và cùng lúc tái tạo bề mặt da.

Tia chiếu chính xác: cửa chớp phát tia có độ chính xác cao với công nghệ PWM.

Hình dạng chùm tia phát có thể thay đổi: Laser Fractional Line Xel có thể lựa chọn hình dạng chùm tia phát là hình tròn, vuông, ê líp, chữ nhật… giúp đạt được hiệu quả tối đa với từng điều trị cụ thể.

Chính vì thế với điều trị Laser Fractional Line Xel, làn da của bạn có thể trở lại phẳng mịn. Liệu trình điều trị diễn ra trong khoảng 3-5 lần, khoảng cách giữa hai lần điều trị là 4-6 tuần.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...