Phương pháp xác định chỉ số cơ thể chuẩn của nữ

15:23:00

Một thân hình đẹp trước nhất phải có sự cân đối giữa chiều cao và cân nặng. Nhưng thế nào là cân đối. phương pháp dễ nhất để xác định độ béo, gầy chính là tương quan giữa chiều cao và cân nặng. Không phải cứ càng nhẹ cân càng tốt, mà khối lượng thân thể của bạn cũng phải tương ứng với chiều cao nữa. Cùng tìm hiểu xem tính chỉ số cơ thể chuẩn như thế nào nhé.

Phương pháp xác định chỉ số cơ thể chuẩn của nữ

Phương pháp xác định chỉ số cơ thể chuẩn của nữ

Chỉ số hình thể đẹp
Một thân hình chuẩn của nữ theo quan điểm chung cần phải đạt được các tiêu chí tối thiểu về chiều cao, cân nặng, vòng eo, vòng ngực…. tuy là vậy do sự khác biệt giữa giống nòi , dân tộc, nên chi các con số này vẫn chỉ là tương đối. Điều quan trong nhất chính là sự hài hòa giữa những yêu tố trên cơ thể con người để tạo vì vậy một hình thể đẹp.

Một điều trọng đại nữa khi đánh giá dáng chuẩn của nữ chính là số đo ba vòng. Một vòng ngực tiêu chuẩn là có số đo bằng ½ chiều cao toàn thân. hẳn nhiên là có sai số nhưng càng gần với tiêu chuẩn này thì càng được coi là đẹp. Vòng eo (vòng 2) được coi là đẹp khi nhỏ hơn vòng ngực (vòng 1) khoảng 20cm và nhỏ hơn vòng 3 khoảng 24cm. Khi phần trăm vòng 2/ vòng 3 tương đương 0,618 được coi lý tưởng – tỷ lệ vàng. đó là tỷ lệ thân hình của người đẹp nổi tiếng mọi thời đại như Marilyn Monroe và Thần Vệ Nữ. Vòng 3 tiêu chuẩn thường lớn hơn vòng ngực (vòng 2) 4cm, nghĩa là lớn hơn vòng eo khoảng 24cm và cố nhiên nó phải cân xứng với toàn bộ thân thể.

Cân nặng như thế nào ăn nhập với chiều cao
Một thân hình đẹp trước nhất phải có sự cân đối giữa chiều cao và cân nặng. Nhưng thế nào là cân đối thì phải nhờ đến công thức BMI (Body mass index) hay còn gọi là công thức tính chỉ số khối cơ thể .
BMI được tính bằng biện pháp lấy cân nặng (kg) chia cho bình phương chiều cao (tính bằng mét). Nếu BMI nghiêng ngả từ 18,5 – 24,9 thì thân hình đó thuộc loại cân đối, còn thấp hơn 18,5 hoặc lớn hơn 24,9 thi thân hình sẽ thuộc diện gầy hoặc béo. Công thức này giúp bạn xác định có bị suy dinh dưỡng hay đang trong diện béo phì cần phải giảm cân. trông vào công thức này, một người cao 1m60 phải nặng khoảng 49 – 50kg thì mới được coi là cân đối.

Làm thế nào để sở hữu thân hình chuẩn của nữ

Tập thể dục với máy
Tập thể dục với máy có khả năng cải thiện đáng kể các gì mà bạn ước ao đối với cơ thể của mình. Ví dụ, vòng 2 của bạn quá to sau khi sinh con và bạn muốn thu gọn lại 7 – 10 cm, chỉ cần tập với máy đều đặn một thời gian các bài tập dành cho cơ bụng là bạn có thể đạt được mục tiêu . tất nhiên , khi đã tập là phải tập đều, không được gián đoạn . không chỉ có thế , khi đạt được mục tiêu rồi, vẫn phải tiếp tục tập luyện để duy trì thành quả, nếu không mỡ thừa sẽ ùn ùn quay trở lại.

Lưu ý chế độ dinh dưỡng
Nhiều bạn gái băn khoăn là vòng eo hay vòng mông có khả năng cải thiện được chứ vòng ngực thì làm thế nào. Đúng là cải thiện vòng ngực tương đối khó, nhưng một số chuyên gia dinh dưỡng đã gợi ý rằng nếu vòng một nhỏ, cô gắng ăn nhiều thực phẩm estrogen thực vật vì kia là hormone giúp tuyến vú phát triển.

Thẩm mỹ hút mỡ thừa bằng công nghệ Vaser Lipo

Thẩm mỹ hút mỡ thừa bằng công nghệ Vaser Lipo

Thẩm mỹ hút mỡ thừa bằng công nghệ Vaser Lipo

Vaser Lipo có khả năng triệt tiêu mỡ thừa nhanh chóng chỉ với 1 lần thực hiện độc nhất mà không tương tác đến các cơ quan phụ cận giúp khách hàng mau chóng bình phục mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng . Khác với những công nghệ cũ, Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ an toàn thông minh có khả năng thực hiện trên nhiều vùng cơ thể như bụng, đùi, lưng và cả các vùng khó như cằm, mặt, cánh tay… giúp bạn nhanh chóng sở hữu thân hình cân đối.

Vaser Lipo tại Thu Cúc là công nghệ hút mỡ thẩm mỹ hiện đại được công nhận và ứng dụng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Vaser Lipo được chuyển giao và vận dụng độc quyền bởi Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc . Là đơn vị đi đầu và có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thẩm Mỹ Thu Cúc đã ứng dụng thành công cách thức thẩm mỹ hút mỡ bằng Vaser Lipo nhằm giúp khách hàng có được thân hình dong dỏng gọn, săn chắc mau chóng , nhẹ nhàng và an toàn nhất.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...