Selina bí mật đi chữa trị sẹo bỏng

17:11:00
selina-bi-mat-di-chua-tri-seo-bong

Selina bí mật đi chữa trị sẹo bỏng

Vụ tai nạn tại phim trường từ ba năm trước vẫn để lại cho nữ diễn viên kiêm ca sĩ xứ Đài Selina nhiều đau đớn và thiệt thòi. Vào những ngày đầu năm 2014, Selina phải vào viện và trải qua một ca phẫu thuật để loại bỏ những vết sẹo trên cơ thể mà vụ bỏng gây ra.

Selina Chen, thành viên xinh đẹp của nhóm nhạc nữ xứ Đài S.H.E, từng phải chịu đựng nhiều ca phẫu thuật, quá trình trị liệu vất vả để khôi phục diện mạo, cử động tay chân sau ca nổ khí gas tại phim trường vào năm 2011. Tai nạn bất ngờ này từng khiến Selina tưởng chừng phải từ bỏ sự nghiệp trong làng giải trí. Nhưng với nghị lực phi thường của bản thân, cùng sự động viên của gia đình và những khán giả yêu mến, Selina đã kiên nhẫn điều trị, chịu đựng nhiều ca phẫu thuật đau đớn để có thể trở lại sân khấu.

Selina vẫn phải gánh chịu nhiều hậu quả và vết thương lớn trên cơ thể sau vụ tai nạn tại phim trường từ 3 năm trước.

Ngày 2/2 vừa rồi, nữ ca sĩ xinh đẹp đã phải vào viện trải qua một ca phẫu thuật để loại bỏ vết sẹo dưới cằm, một trong những dấu vết của vụ nổ gas tại phim trường 3 năm trước. Lần đầu tiên, Selina điều trị loại bỏ sẹo trên cơ thể kể từ khi bị bỏng nặng. Được biết, cô sẽ phải điều trị thêm hai đến ba lần nữa để vết sẹo lành lặn thực sự.

Vào những ngày đầu năm 2014, Selina đã tự tin đưa lên trang cá nhân hình ảnh mới nhất của cô sau lần điệu trị sẹo lõm ở cằm. Nữ diễn viên xinh đẹp trông vẫn rất rạng ngời dù vết đỏ dưới cằm hiện khá rõ. Sau khi có ý kiến cho rằng, Selina vừa đi chỉnh sửa cằm nên mới có vết đỏ thì cô buộc phải lên tiếng giải thích: “Đây là lần đầu tiên tôi đi điều trị sẹo bỏng, tất cả mới chỉ là khởi đầu”.

Nữ ca sĩ 32 tuổi thú nhận, việc điều trị sẹo lõm bằng laser chẳng dễ chịu chút nào. “Dù kết quả có khả quan nhưng tôi thực sự không muốn điều trị thêm lần nữa, rất đau đớn”, cô giải thích. Selina còn vô số các vết sẹo trên cánh tay và hai chân, nhưng cô không muốn loại bỏ chúng. “Bác sĩ khuyên tôi nên đợi tới khi vết sẹo lành lặn hơn nữa thì mới điều trị. Bác sĩ cũng khuyên tôi nên tập trung cho sự nghiệp”, Selina chia sẻ trong những ngày đầu năm.
Selina chụp ảnh cùng mẹ và em gái sau lần điều trị sẹo lõm bỏng trên mặt đầu tiên.

Việc điều trị sẹo lõm và những vết thương do vụ bỏng cũng khiến kế hoạch có em bé của Selina bị trì hoãn. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn hồi đầu năm 2014, nữ diễn viên xinh đẹp tiết lộ, cô sẽ sớm trở lại với vị trí người dẫn chương trình và dự định sẽ có con sau 35 tuổi.

Trong năm ngoái, Selina đã bắt đầu hoạt động nghệ thuật đều đặn hơn. Cô nhận lời làm người mẫu quảng cáo cho một số nhãn hiệu, và quan trọng nhất là tái hợp với hai thành viên của nhóm S.H.E để tổ chức liveshow. Selina luôn nở nụ cười tươi thắm trên môi và truyền cảm giác lạc quan cho người đối diện.

Vy Vy


TAGSẹo bỏng
Next Post5 Cách trị mụn thịt hiệu quả tại nhà


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...