Tắm trắng toàn thân cần lưu ý gì?

06:28:00

Nếu bạn đang muốn tắm trắng da toàn thân cấp tốc, hãy ghi nhớ những lưu ý khi làm trắng da toàn thân tại nhà để vừa làm trắng da, vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

1.   Không sử dụng hóa chất lột tẩy

Rõ ràng là việc sử dụng hóa chất lột tẩy ảnh hưởng rất lớn đến làn da và cả sức khỏe của bạn. Nhẹ thì gây viêm da, ngứa rát,.. nặng thì có thể gây ngộ độc cơ thể, shock thuốc tẩy trắng và ưng thư da. Vì vậy, khi bạn lựa chọn các phương pháp tắm trắng da toàn thân tại nhà, bạn tuyệt đối không nên sử dụng những sản phẩm chứa chất lột tẩy da.

Thực tế, các chất này chỉ có tác dụng lột bỏ những tế bào ở lớp sừng bên ngoài, hủy hoại sức đề kháng tự nhiên của làn da, chứ không có tác dụng ức chế melanin – nguyên nhân chính khiến da bạn trở nên sẫm màu hơn.

tam-trang-toan-than-can-luu-y-gi1

Không sử dụng các sản phẩm kem lột nguy hiểm tại nhà

  1. Không sử dụng nguyên liệu tắm trắng không rõ nguồn gốc

Việc sử dụng nguyên liệu tắm trắng không rõ nguồn gốc sẽ gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Làn da không những không trắng sáng mà còn bị tổn thương nặng nề. Đặc biệt, với các chị em mong muốn có làn da trắng sáng nhanh chóng mà sử dụng các phương pháp làm trắng da toàn thân cấp tốc không rõ nguyên liệu thì hậu quả còn tăng lên gấp nhiều lần. Do vậy hãy chú ý đến nguồn gốc, chất lượng của các loại nguyên liệu tắm trắng nhé

tam-trang-toan-than-can-luu-y-gi2

Không sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc

3.  Tẩy tế bào chết trên da

Việc tẩy tế bào chết trên da không chỉ nâng cao hiệu quả tắm trắng da toàn thân cấp tốc tại nhà mà còn giúp da khỏe mạnh và sạch sẽ. các tinh chất làm trắng da sẽ thẩm thấu vào sâu trong da khi tẩy tế bào chết. Hơn thế nữa, tẩy da chết tại nhà cũng giúp lấy đi các lớp da sẫm màu để giúp da trắng sáng và mềm mịn tự nhiên. Công đoạn này khi làm trắng da rất nhiều chị em bỏ quên. Đây là lưu ý khi làm trắng da toàn thân tại nhà mà các chị em cần phải ghi nhớ.

tam-trang-toan-than-can-luu-y-gi3

Không bao giờ quên tẩy tế bào chết trên da thường xuyên

  1. Sử dụng kem chống nắng

Sau khi sử dụng các phương pháp tắm trắng da toàn thân, bạn nên sử dụng sản phẩm kem chống nắng cho da đi ra ngoài vào ban ngày. Vì lúc này, làn da dễ bị tác động tiêu cực từ những tia tử ngoại. Đồng thời, bạn cũng nên dưỡng da với các loại kem dưỡng phù hợp, để da trở lại trạng thái cân bằng bình thường.

Hãy lưu ý những điều trên để có tắm trắng da toàn thân hiệu quả , bạn nhé!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...