Thực đơn lấy lại vóc dáng thon gọn trong 1 tuần

23:50:00

Bỗng một ngày bạn nhận ra chỉ số các vòng đo và cân nặng của cơ thể mình đang vượt qua mức cho phép, bạn cảm thấy nặng nề và cần lấy lại phong độ ngày nào, hãy áp dụng ngay thực đơn lấy lại vóc dáng thon gọn trong 1 tuần sau đây.

  1. Ngày thứ nhất

Thực đơn lấy lại vóc dáng thon gọn trong 1 tuần

Trong ngày này các bạn chỉ nên ăn các loại trái cây thay cơm, các bạn có thể chia nhỏ lượng hoa quả ra để nạp cho mình nguồn dinh dưỡng đầy đủ (trừ chuối). Đồng thời nên cung cấp một lượng nước thích hợp khoảng 8 đến 10 ly nước lọc mỗi ngày.

  1. Ngày thứ hai

Thực đơn lấy lại vóc dáng thon gọn trong 1 tuần

Thêm vào khẩu phần ăn bằng các loại rau để có thể thanh lọc cơ thể, giải trừ độc tố và cải thiện hệ tiêu hóa. Có rất nhiều cách chế biến rau như là salad trộn, các món rau luộc, rau xào hay món canh rau (không nấu cùng thịt), bạn có thể tùy chọn cách yêu thích cho riêng mình. Và cũng không quên uống nước nhé!

  1. Ngày thứ ba

Thực đơn lấy lại vóc dáng thon gọn trong 1 tuần

Là ngày kết hợp 2 ngày trên, tức là bạn sẽ ăn rau kết hợp cùng củ quả. Bây giờ thì bạn có thể cải thiện bữa ăn nhàm chán của hai ngày trước rồi. Các món ăn như salad, rau củ trộn hay canh cũng trở nên thú vị hơn với sự kết hợp mới lại mà bạn sáng tạo ra đấy.

  1. Ngày thứ tư

Thực đơn lấy lại vóc dáng thon gọn trong 1 tuần

Bữa ăn hôm nay của chúng ta là chuối và sữa. Cũng như các bữa trước các bạn có thể chia nhỏ bữa ăn ra để tránh tình trạng đói bụng và nhớ là phải đảm bảo đủ từ 8 đến 10 quả chuối và 3 ly sữa. Chuối và sữa sẽ bù đắp lại năng lượng mà bạn đã thiếu trong 2 ngày trước.

  1. Ngày thứ năm

Thực đơn lấy lại vóc dáng thon gọn trong 1 tuần

Đến hôm nay thì các bạn có thể thưởng thức một chén cơm nhỏ, một ít thịt và 7 quả cà chua. Các bạn cũng chia nhỏ ra để ăn cho đỡ ngán và không có cảm giác đói bụng nhưng vẫn giữ được tiến độ mà mình đã khổ công mấy ngày qua nhé. Bên cạnh đó bạn cũng cần bổ sung nước nhiều hơn cho khẩu phần ăn này.

  1. Ngày thứ sáu

Thực đơn lấy lại vóc dáng thon gọn trong 1 tuần

Hôm nay chúng ta sẽ ăn cơm và rau cho 1 bữa tùy chọn trong ngày, bữa còn lại chúng ta sẽ ăn rau, bất kể loại rau nào và cách chế biến ra sao cũng được tùy vào khẩu vị của bạn. Điều cần thiết là nước nhớ uống nước đầy đủ.

  1. Ngày thứ bảy

Đây là ngày cuối cùng của quá trình “ép xác” ăn kiêng rồi, hôm nay bạn có thể ăn một chén cơm với bất kỳ một loại rau hay hoa quả nào mà bạn cảm thấy thích. Đây cũng có thể coi là sự kết hợp của tất cả các ngày. Và cần thiết nhất là không nên quên uống đủ nước nhé.

Muốn có kết quả tốt nhất bạn nên thực hiện chế độ này 1 tuần đầu tháng và 1 tuần cuối tháng. Việc giảm cân cũng có các chế độ ăn uống đa dạng nên bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ về sức khỏe của mình trước khi thực hiện chế độ ăn uống để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Chúc bạn thành công!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...