Tips trang điểm mắt đẹp long lanh cho những dịp khác nhau

13:07:00

Nằm ở vị trí nhân trung, đôi mắt đóng vai trò thẩm mỹ quan trọng và được phái đẹp chú ý đặc biệt khi make-up. Bài viết này, chúng tôi xin được tổng hợp và mang đến chị em những tips trang điểm mắt đẹp phù hợp với từng dịp khác nhau.

Bút kẻ mắt luôn được coi là “vật bất ly thân” với những cô nàng thường xuyên trang điểm. Và chẳng cần đến lúc đi tiệc cầu kỳ, bạn vẫn có thể thực hiện những thao tác make-up đơn giản để đôi mắt thêm long lanh cho khuôn mặt cuốn hút đầy nổi bật.

Kẻ mắt nhẹ nhàng bằng chì giúp đôi mắt thêm nổi bật hơn

Kẻ mắt nhẹ nhàng bằng chì giúp đôi mắt thêm nổi bật hơn

Trang điểm mắt cho ngày thường

Dù bạn đi học, đi chơi hay đi làm thì đây cũng là mẹo bạn có thể áp dụng để ánh nhìn thêm sắc nét và có chiều sâu. Lúc này, bút kẻ mắt dạng chì sẽ là vật dụng bạn nên ưu tiên thay vì dạng nước. Kiểu trang điểm mắt tự nhiên này giúp bạn tự tin khi ra ngoài ngay cả ban ngày bởi người đối diện hầu như rất khó phát hiện ra bạn có trang điểm hay không.

Thực hiện: Đầu tiên, bạn chấm một vài điểm trên mi mắt trên càng gần với lông mi càng tốt và sử dụng một miếng gạc bông, chổi đánh mắt hoặc dùng ngón tay nối tất cả các điểm lại với nhau để tạo nên một đường thằng tự nhiên và gần như không thể phát hiện. Sau đó bạn chỉ nên đánh bầu mắt chỉ một nửa mí mắt ngoài hoặc 2/3 mí mắt để giúp mắt to và tự nhiên hơn. Hoặc nếu muốn có được đôi mắt có sự tự nhiên tuyệt đối bạn có thể bỏ qua thao tác này và chỉ cần kẹp lông mi và không dùng mascara.

Để mắt đẹp hoàn hảo khi đi làm

Tiến hành khéo léo thao tác chuốt mascara màu nâu để tạo lớp lông mi cong dày, màu nâu giúp lông mi dài mềm mịn, tự nhiên và chuyên nghiệp hơn so với màu đen. Cách make up mắt này sẽ đặc biệt hiệu quả khi nhìn gần bởi nó tạo ra ánh nhìn chuyên nghiệp, tinh tế và chắc chắn sẽ làm đồng nghiệp của bạn vô cùng ghen tỵ.

tips-trang-diem-mat-dep

Mắt đẹp từ sáng đến đêm

Nếu bạn muốn có đôi mắt đẹp ngay cả ban ngày hay cả khi dự tiệc hay đi chơi buổi tối mà không muốn mất thời gian để tẩy trang hay make up lại thì những bước đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn. Đầu tiên bạn kẻ mắt trên và mắt dưới với đường kẻ dày hay mỏng tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Nếu bạn yêu thích sự cổ điển nhẹ nhàng thì nên kẻ đường kẻ mắt mỏng còn nếu những cô nàng nào yêu thích sự cá tính và mạnh mẽ thì có thể kẻ mắt dày hơn. Còn đối với mí mắt dưới bạn sử dụng phương pháp chấm tròn trên một đường thẳng sau đó nối các điểm lại với nhau.

Tạo bầu mắt với các màu sắc sáng có sự pha trộn giúp làm nổi bật đôi mắt mà không tạo ánh nhìn quá sắc sảo. Cuối cùng bạn kẹp lông mi sau đó chuốt mascara và chải cho các sợi lông mi đều để tạo nên ánh nhìn tư nhiên và thu hút.

Trang điểm mắt đẹp dự tiệc

Đầu tiên bạn kẻ mắt trên với bút chì kẻ mắt và làm tương tự với mí dưới, sau đó kẻ đậm và to hơn về phía đuôi mắt để có được cái nhìn hoàn hảo và tự nhiên. Tiếp đến bạn dùng phấn lót bóng tán nhẹ bằng ngón tay hoặc tăm bông để tạo nên màu mắt khói. Cuối cùng gắn lông mi giả và chải hai lớp mascara để đôi mắt to đen và gợi cảm hơn. Với kiểu kẻ mắt đẹp tự nhiên nhưng cũng vô cùng “sexy” và quyến rũ này bạn sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người trong buổi tiệc.

trang-diem-mat-dep-long-lanh

Mắt đẹp quyến rũ khi đi chơi tối

Một ánh nhìn quyến rũ và thu hút hơn sẽ thích hợp khi trang điểm mắt vào buổi tối. Điều này phụ thuộc vào lớp phấn lót mí mắt trên và dưới (nếu bạn làm điều này, hãy chắc chắn rằng tay bạn được rửa sạch và bút kẻ mắt bạn đang sử dụng không có bất kỳ mảnh vỡ có thể rơi vào đôi mắt của bạn. Để chống rung tay bạn nên để khủy tay cố định lên bàn để kẻ mắt chính xác hơn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...