Top bài tập giảm cân hiệu quả tại nhà ai cũng có thể tập

08:46:00
Chạy bộ giúp đốt cháy năng lượng dư thừa nhanh chóng.

Top bài tập giảm cân hiệu quả tại nhà ai cũng có thể tập

Những bài tập giảm cân hiệu quả tại nhà như chạy bộ, đạp xe, bơi lội… đều rất đơn giản và chúng ta có thể cùng tập với người thân, bạn bè để nâng cao sức khỏe, đồng thời đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng. 

Chạy bộ

Chạy bộ giúp đốt cháy năng lượng dư thừa nhanh chóng.

Chạy bộ giúp đốt cháy năng lượng dư thừa nhanh chóng.

Chạy bộ với cường độ phù hợp không chỉ hỗ trợ giảm cân, giúp vóc dáng thon gọn mà còn rất tốt cho hệ tim mạch của chúng ta. Bạn nên giành từ 20-30 phút mỗi ngày để chạy bộ trong công viên vào buổi sáng sớm để khởi đầu ngày mới tràn đầy năng lượng. Nên kết hợp cùng việc hít thở đều đặn, nhịp nhàng để nâng cao hiệu quả. Trước khi chạy bộ chúng ta không thể bỏ qua bước khởi động để làm ấm cơ thể, tránh các hiện tượng như đau nhức, căng cơ, chuột rút…

Bơi lội

Bơi là một trong những môn thể thao rất tuyệt vời và giúp vóc dáng cân đối hơn. Trẻ nhỏ thường xuyên bơi lội sẽ có sức khỏe dẻo dai đồng thời kích thích phát triển chiều cao tối ưu. Mùa hè đã đến cũng là thời điểm rất thích hợp để bạn rèn luyện môn thể thao này cùng các thành viên trong gia đình. Đây cũng là một cách thư giãn hiệu quả sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Gập bụng

Gập bụng là bài tập lý tưởng cho vòng 2 săn chắc.

Gập bụng là bài tập lý tưởng cho vòng 2 săn chắc.

Gập bụng là một bài tập giảm cân giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất. Rất đơn giản, bạn nằm lên sàn là hai tay đặt sau gáy. Dùng sức nâng phần thân trên lên và giữ nguyên chân, mông. Thực hiện liên tục mỗi ngày 30 phút, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt hiệu quả mà bài tập này mang lại cho mình. Bài tập này dành riêng cho vùng bụng, bởi khi tập, phần bụng của bạn sẽ được tác động trực tiếp giúp làm nóng và đánh tan lượng mỡ thừa cố ở vùng bụng và eo một cách hiệu quả. Bài tập này là một cách giảm cân nhanh nhất giúp bạn lấy lại vòng hai săn chắc, thon gọn.

Lắc vòng

Lắc vòng được nhiều chị em lựa chọn.

Lắc vòng được nhiều chị em lựa chọn.

Môn thể thao này sẽ giúp vòng vụng của bạn trở nên thon gọn và săn chắc một cách nhanh chóng. Sẽ tốt hơn và đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn nếu bạn tập mỗi sáng và tối. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua một thể thao này trong những giờ tập luyện của mình. Lắc vòng là bài tập thể dục được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng, bởi bài tập này giúp chị em đốt cháy mỡ bụng một cách nhanh nhất. Chính lực ma sát của chiếc vòng đã tác động trực tiếp vào vòng eo, giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng và hữu hiệu.


Next PostCách giảm cân cho người bận rộn dễ không tưởng


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...