Top thực phẩm giảm cân cho bữa sáng

23:50:00

Bữa sáng được coi là bữa ăn khá quan trọng trong ngày. Tuy nhiên, để bữa sáng vừa đủ chất dinh dưỡng đảm bảo cho các hoạt động buổi sáng vừa giúp bạn eo thon, bổ sung ngay top thực phẩm giảm cân cho bữa sáng dưới đây.top-thuc-pham-giam-can-cho-bua-sang

Sữa chua

top-thuc-pham-giam-can-cho-bua-sang1

Sữa chua giàu canxi, protein sẽ giúp bạn mất đi cảm giác đói mà không cần uống thêm các loại sữa khác. Lượng canxi trong sữa có ảnh hưởng lên hoạt động của các tế bào mỡ, làm chúng chuyển hóa thành năng lượng và đốt cháy hoàn, giúp cơ thể tiêu hóa lượng mỡ thừa nhanh chóng. Tuy nhiên muốn giảm cân bằng sữa chua, tốt nhất nên dùng sữa ít béo, sữa chua không kem.bạn có thể ăn kèm với các loại trái cây tươi để cảm giác được ngon miệng hơn.

Bơ lạc

top-thuc-pham-giam-can-cho-bua-sang2

Với 2 thìa bơ lạc vào mỗi sáng sẽ giúp bạn có cảm giác no nhanh và lâu hơn nhưng vẫn cung cấp đủ năng lượng để bạn có thể hoạt động cả buổi sáng và giảm ăn vào bữa trưa. Điều này, khiến cân nặng và mỡ thừa giảm được một lượngđáng kể. Để ngon miệng hơn, bạn có thể ăn kèm với bánh mì nâu hoặc yến mạch.

Cháo yến mạch

top-thuc-pham-giam-can-cho-bua-sang3

Trong thành phần của yến mạch chứa lượng chất xơ lớn nên khi ăn sẽ giúp bạn có cảm giác no lâu vì thế mà lượng ăn của bạn sẽ giảm đi. Là loại thực phẩm giảm cân hiệu quả, bột yến mạch giúp giải phóng năng lượng chậm, khiến insulin không tăng cao, ngăn ngừa cơ thể dự trữ chất béo, đồng thời mức đường trong máu thấp cũng làm đốt cháy mỡ hiệu quả hơn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...