Trị mụn mông bằng phương pháp tự nhiên

09:52:00
Trị mụn mông bằng phương pháp tự nhiên

Trị mụn mông bằng phương pháp tự nhiên

Đối với các chị em văn phòng cần phải ngồi nhiều giờ làm việc mỗi ngày, thì mùa hè thật sự là một cơn “ác mộng” . Bởi khi ngồi nhiều như vậy, những nốt mụn mông sẽ xuất hiện nhiều hơn gây cảm giác khó chịu. Cách trị mụn mông bằng phương pháp tự nhiên sau đây sẽ giúp bạn.

Trị mụn mông bằng rau mồng tơi

Theo một số kinh nghiệm thì nên thực hiện vào lúc 8h hãy hái một nắm ngọn rau mồng tơi không non quá cũng không già sau đó mang vào rửa sạch và cho vào cối giã nhuyễn cùng chút muối trắng, đắp vào nơi mụn nhọt, rất hiệu nghiệm. Với cách trị mụn bằng rau mùng tơi tại nhà đơn giản này, bạn nên thực hiện chăm chỉ và kiên trì nhất định sẽ nhận được hiệu quả, đây là cách trị mụn  rất hiệu quả mà được rất nhiều người áp dụng và được đánh giá là mang lại hiệu quả rất cao.

Trị mụn mông bằng phương pháp tự nhiên

Có rất nhiều nguyên liệu để trị các loại mụn nhọt, mụn đầu đen…khó chịu này, nhưng sử dụng rau mồng tơi là cách trị mụn cực rẻ tiền, đơn giản và được rất nhiều người tin dùng. Lá mồng tơi sẽ đánh bay lũ mụn đáng ghét và trả lại cặp mông mịn màng cho bạn sẵn sàng diện bikini. Ngoài trị mụn ở mông bằng rau mùng tơi, trong dân gian có rất nhiều cách trị mụn nhọt ở mông hiệu quả nhanh chóng, chúng ta có thể tự áp dụng tại nhà với những cách sau:

Chữa mụn nhọt ở mông bằng lá sen

Trị mụn mông bằng phương pháp tự nhiên

Bạn hãy lấy cuống lá sen đem rửa sạch rồi sắc lấy nước đặc. Đem nước này rửa vùng mông có mụn nhọt. Tiếp đó, lấy lá sen rửa sạch rồi giã nát với cơm nếp, đắp lên chỗ mụn nhọt. Mỗi ngày đắp và thay 1 lần, trong vài lần thì mụn sẽ tiêu và khỏi.

Chữa mụn nhọt ở mông bằng hoa nhài

Trị mụn mông bằng phương pháp tự nhiên

Bài thuốc như sau: Hoa nhài 10g, kim ngân hoa 20g, bồ công anh 20g, cam thảo đất 16g. Tất cả thành phần đem sắc uống mỗi ngày một thang, chia 2-3 lần uống sẽ tiêu mụn, giảm sưng viêm hiệu quả.

Chữa mụn nhọt ở mông với lá táo bánh tẻ

Nguyên liệu là lá táo bánh tẻ, lá thầu dầu tía, măng vòi tre non. Tất cả lấy khoảng một nắm tay rồi đem rửa sạch, trộn với chút muối hạt giã nát. Đắp hỗn hợp lá này lên mụn nhọt mội ngày 1 lần sẽ phá mủ, hút mủ rất hay. Khi mụn đã tiêu mủ và lên da non thì giã nát nghệ vàng bôi lên sẽ mau lành và trị thâm, không để lại sẹo nữa đấy.


Next PostCách trị mụn thú vị của người Ấn Độ


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...