Triệt lông nách liệu có gây hại?

12:11:00

Tìm đến công nghệ trị thâm IPL thế hệ mới, Hải Yến đã nhanh chóng “tạm biệt” được những vết sẹo thâm mấy tháng nay trên mặt do mụn gây ra.

Hải Yến sinh năm 1988, là nhân viên lễ tân của một công ty Hàn Quốc. Vì vậy, cô phải thường xuyên tiếp xúc với đối tác nước ngoài, và đa phần là người Hàn Quốc. Phụ nữ và ngay cả đàn ông Hàn Quốc vốn nổi tiếng với làn da trắng mịn do đặc điểm khí hậu cùng cách chăm sóc da kỹ lưỡng. Trong một môi trường như vậy, Hải Yến không khỏi thấy áp lực trước nhu cầu cải thiện làn da với nhiều vết thâm đang “ngự trị” trên khuôn mặt.

cong-nghe-tri-tham-ipl-giup-da-trang-min-nhu-gai-han

Hải Yến tìm đến Thu Cúc Clinics để trị dứt điểm những vết sẹo thâm trên bề mặt làn da, gây mất thẩm mỹ và sự tự tin của bản thân.

cong-nghe-tri-tham-ipl-giup-da-trang-min-nhu-gai-han2

Sau khi thăm khám tình trạng da của Hải Yến, bác sĩ công nghệ cao tại Thu Cúc khuyên cô nên sử dụng phương pháp trị vết thâm bằng công nghệ IPL thế hệ mới.

cong-nghe-tri-tham-ipl-giup-da-trang-min-nhu-gai-han3

Làm sạch nhẹ nhàng bằng sản phẩm chuyên sâu Bioline Jato là bước đầu tiên trong điều trị sẹo thâm bằng công nghệ IPL.

cong-nghe-tri-tham-ipl-giup-da-trang-min-nhu-gai-han4

Trước khi vào bước trị liệu chình bằng IPL, vùng da mặt được đắp một lớp Gel lạnh vừa giúp Yến cảm thấy thoải mái, vừa tăng khả năng tác động của tia tại vùng trị liệu

cong-nghe-tri-tham-ipl-giup-da-trang-min-nhu-gai-han5

IPL là công nghệ dùng nhiệt quang để đẩy mạnh quá trình phục hồi và tái tạo da từ sâu bên trong, giúp da giảm thâm và căng mịn hiệu quả

cong-nghe-tri-tham-ipl-giup-da-trang-min-nhu-gai-han6

Đắp mặt nạ tái tạo da là bước cuối cùng trong quy trình trị thâm. Việc này giúp lấy lại sự cân bằng và bổ sung dưỡng chất cho da

cong-nghe-tri-tham-ipl-giup-da-trang-min-nhu-gai-han7

Sau buổi điều trị đầu tiên, bác sĩ sẽ xem xét lại tình trạng làn da và tư vấn cho Hải Yến lựa chọn sản phẩm chăm sóc da tại nhà phù hợp

cong-nghe-tri-tham-ipl-giup-da-trang-min-nhu-gai-han8

Sau 4 lần điều trị, những vết thâm “đáng ghét” đã hoàn toàn biến mất. Hải Yến vẫn sẽ luôn rạng rỡ mà không cần tới trang điểm.

công nghệ IPL giúp loại bỏ, giảm thiểu mụn trứng cá xuất hiện do sự thay đổi hormone, da nhiều dầu, lỗ chân lông bị tắc do bụi bẩn, chất căn bã, môi trường sống ô nhiễm. Trị mụn – xóa thâm công nghệ IPL cũng giúp xóa các vết thâm, sẹo để lại do mụn trứng cá gây ra, do nặn hoặc chích mụn trứng cá, trị thâm nách hiệu quả.

Trị mụn – xóa thâm công nghệ IPL giúp điều trị mụn trứng cá hiệu quả không chỉ triệt tiêu tận gốc các cùi mụn, làm da săn mà còn khắc phục được tình trạng thâm tím do mụn trứng cá gây ra. Trị mụn – xóa thâm công nghệ IPL kết hợp với phương pháp lăn kim tế bào noãn thực vật tại Thẩm Mỹ Sao Mai mang lại kết quả điều trị mụn trứng cá, xóa thâm hoàn hảo mang lại cho khách hàng làn da săn chắc,mịn màng, trắng sáng và khỏe mạnh.

Tham khảo giá triệt lông vĩnh viễn ở bệnh viện da liễu tại đây.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...