Xăm và phun lông mày cái nào hơn?

17:24:00

Xăm và phun lông mày đều là những phương pháp thẩm mỹ giúp lông mày của bạn trông đẹp hơn nhất là những bạn không có được cặp lông mày như ý muốn, nhưng để lựa chọn giữa việc xăm và thêu lông mày khiến bạn phải suy nghĩ, hãy tham khảo bài viết này nhé.

Để sở hữu dáng mày thanh tú sắc nét, trước đây chị em phải đầu tư khá nhiều thời gian để ngồi kẻ vẽ bằng chì. Nhưng ngày nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, chị em có thể dễ dàng sở hữu đôi mày hoàn hảo chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất bằng các công nghệ phun thêu hiện đại.

phun-long-may

Tuy nhiên, đại đa số chị em phụ nữ lại không biết phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn nên chần chừ chưa dám thực hiện ngay. Chị Thảo Vân – Nam Định chia sẻ: “Mình biết là phun và thêu lông mày đều là cách làm đẹp hiện đại. Nhưng mình rất phân vân phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn, an toàn hơn và phun lông mày có xóa được không? Nếu có ai tư vấn cho mình nên sử dụng phương pháp nào?”

Như vậy, việc hiểu và nắm rõ kĩ thuật phun thêu lông mày là rất cần thiết. Bởi có như vậy mọi người mới biết chắc chắn phương pháp nào tốt, phù hợp với mình và có thể quyết định đi làm mà không còn “băn khoăn” gì nữa. Và để làm được điều đó, bạn nên tìm hiểu qua người thân, các thông tin trên sách báo, internet, đặc biệt là tới trực tiếp thẩm mỹ viện để được giải thích và tư vấn kỹ lưỡng.

Theo các chuyên gia làm đẹp cho biết thì về bản chất thì giữa phun và thêu là như nhau đều tác động lên da để đưa mực xăm vào tạo dáng lông mày. Tuy nhiên, kĩ thuật thực hiện và hiệu quả của 2 công nghệ phun thêu lông mày này lại không giống nhau.

Nếu như cách phun xăm truyền thống các kĩ thuật viên sẽ đưa một lượng màu trực tiếp vào sâu lớp hạ bì nên gây đau, tổn thương cho da. Hơn nữa, phương pháp phun xăm chân mày này, thực hiện như kiểu tô màu nên lông mày nhìn sẽ như vệt bút chì không tự nhiên. Ngược lại ở cách thêu lông lông mày chuyên viên sẽ thêu tỉ mỉ từng từng sợi lông mày theo chiều từ đầu đến đuôi mắt và có thể điều khiển độ đậm nhạt của mực nên tạo dáng mày tự nhiên nhất. Đặc biệt, kĩ thuật thêu lông mày thực hiện rất nhẹ nhàng, chỉ tác động trên bề mặt da khoảng 0,2-0,3mm (ở phần thượng bì chứ không sâu như phun là ở lớp hạ bị) nên không gây đau, không gây chảy máu, cho dáng mày đẹp như thật không giả tạo, màu sắc cũng sắc nét hơn.

Chính ưu điểm của kĩ thuật thêu lông mày nên nhiều người ưa chuộng và áp dụng vào làm đẹp cho mình. Do đó, nếu bạn băn khoăn phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn thì với thông tin cung cấp bên trên đã giúp bạn có câu trả lời.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...