Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà

23:21:00

Nếp nhăn vùng mắt tố cáo sự lão hóa của bạn. Hãy áp dụng những cách trị nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà để đánh bay dấu hiệu này an toàn và hiệu quả.

xoa-nep-nhan-vung-mat

Nếp nhăn vùng mắt tố cáo sự lão hóa của bạn.

Vì sao trứng gà trị nếp nhăn?

Trứng gà giàu vitamin tuyệt vời trong phòng và xóa mờ các nếp nhăn. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, trong lòng trắng trứng có đến 69 loại protein khác nhau, giúp làn da săn chắc, tăng khả năng đàn hồi. Khi thoa trứng lên vùng da mắt, chúng sẽ nhẹ nhàng kéo căng da mặt, xóa mờ những nếp nhăn nông.

xoa-nep-nhan-vung-mat 2

Trứng gà giàu vitamin tuyệt vời trong phòng và xóa mờ các nếp nhăn.

Các cách trị nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà

Dùng lòng trắng trứng gà

Tách lòng đỏ và lòng trắng rồi lấy phần lòng trắng cho vào bát, đánh cho đến khi bông lên như kem. Dùng  ngón tay bôi 1 lớp mỏng và đều lên mặt. Sau khoảng 20 phút cho lớp mặt nạ khô hoàn toàn, rửa sạch mặt bằng nước ấm sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

Những thao tác này tuy đơn giản, nhưng sẽ giúp bạn gái xóa mờ nếp nhăn trên mặt hiệu quả. Nên thực hiện 2 lần mỗi tuần.

Trứng gà, mật ong và dầu oliu

Dùng một quả trứng gà, thêm mật ong và dầu oliu vào trộn đều, nhẹ nhàng thoa đều lên vùng da mặt, tập trung hơn ở vùng mắt và vỗ nhẹ. Sau khoảng 30 phút thì rửa lại bằng nước sạch. Đây là cách rửa sạch chất nhờn trên da mắt và xóa các nếp nhăn trên khóe mắt hữu hiệu.

Trứng gà và dưa leo

Trộn đều 2 muỗng nước ép dưa leo và 1 lượng trứng gà thích hợp rồi thoa lên vùng nếp nhăn trên mặt. Để qua đêm, sáng hôm sau rửa lại bằng nước, thực hiện liên tục để loại trừ nếp nhăn.

xoa-nep-nhan-vung-mat 3

Dùng trứng gà tuy đơn giản, nhưng sẽ giúp bạn gái xóa mờ nếp nhăn trên mặt hiệu quả.

Trứng gà, cà rốt, bơ và chanh

Xay nhuyễn các hỗn hợp trên với nhau. Sau khi rửa mặt sạch, thì dùng hỗn hợp này đắp lên mặt khoảng 20 phút, sau khi bóc hỗn hợp này đi, hãy rửa mặt sạch và vỗ nhẹ da. Thực hiện mỗi tuần 2 lần để có hiệu quả.

Cùng với thời gian, hầu hết phái đẹp phải đối diện với tình trạng da mắt bị nhăn. Để xua đi các dấu hiệu lão hóa, hãy thử áp dụng những cách trên xem nhé! Chúc các chị em thành công!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...