5 phương pháp “nâng mũi” không cần phẫu thuật

10:17:00

Với 5 phương pháp “nâng mũi” không cần phẫu thuật dưới đây, chiếc mũi cao thanh tú sẽ không còn là điều quá xa vời đối với bạn.

5-phuong-phap-nang-mui-khong-can-khong-phau-thuat

  1. Massage

Việc massage mũi nhẹ nhàng sẽ giúp cho sống mũi của bạn cao hơn, cánh mũi thon gọn hơn. Bạn hoàn toàn có thể tranh thủ lúc thời gian rảnh rỗi để massage mọi lúc mọi nơi. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần vuốt theo chiều thẳng đứng dọc sống mũi, vuốt nhẹ nhàng từ đầu mũi xuống chân mũi. Sau đó, bạn dùng 2 ngón tay vuốt xuống 2 bên cánh mũi và vuốt dọc hết chiều dọc cánh mũi.

  1. Tập Yoga

5-phuong-phap-nang-mui-khong-can-khong-phau-thuat 1

Yoga là môn thể dục nhẹ nhàng, đơn giản có tác dụng tích cực nhưng đòi hỏi bạn cần có sự kiên trì. Hãy dùng ngón tay ấn nhẹ vào đầu 1 lỗ mũi và hít thở nhịp nhàng bằng lỗ mũi còn lại. Sau đó, đổi bên mũi và lặp lại các thao tác tương tự, mỗi lần làm khoảng 10-15 nhịp thở. Nên thực hiện thường xuyên để sống mũi được cao và thon gọn hơn.

  1. Đẩy mũi

Nếu bạn sở hữu form mũi dài mất cân đối thì có thể áp dụng cách này. Đây là cách làm cho sống mũi cao hơn kết hợp cải thiện chiều dài của form mũi, giúp mũi tôn lên vẻ đẹp cho tổng thể gương mặt.

Động tác: Dùng 1 ngón tay nhẹ nhàng đẩy mũi đầu chóp mũi, giữ trong vài giây và thả xuống nhẹ nhàng.

Để kết quả đạt như mong muốn cần phải có sự kiên trì trong thời gian dài đối với bài tập cách làm cho mũi thon gọn này.

  1. Trang điểm

Trang điểm chính là một trong những cách làm cho mũi cao nhanh nhất giúp bạn sở hữu mũi cao, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, cách làm mũi cao hơn này được ví như “con dao 2 lưỡi”. Nếu không cẩn thận, bạn có thể càng làm nổi bật nhược điểm mũi thấp tẹt của mình.

5-phuong-phap-nang-mui-khong-can-khong-phau-thuat 2

Lưu ý khi trang điểm:

– Hãy dùng tone màu tối để tạo khối cho mũi

– Tránh dùng phấn màu sáng đánh sống mũi và xung quanh chân mũi, điều này chỉ càng khiến cho mũi kém xinh nổi bật hơn.

– Không nên dùng nhiều lớp trang điểm quả dày cho mũi

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...