Bà xã Đăng Khôi chia sẻ bí quyết giảm cân sau sinh

21:15:00

Là bà mẹ 2 con, Thủy Anh vẫn thon thả và gợi cảm như thời con gái. Vậy, bí quyết nào giúp cô luôn giữ được vóc dáng thọn gọn và quyến rũ? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp các chị em tìm thấy những “bí kíp” giảm cân sau sinh vừa an toàn, vừa hiệu quả mà vẫn dồi dào sữa cho con bú.

Dù đã là bà mẹ 2 con và vừa sinh sau 4 tháng, Thủy Anh, vợ ca sĩ Đăng Khôi đã khiến nhiều chị em phải “ngỡ ngàng” với thân hình thon thả không khác thời son trẻ là mấy.

ba-xa-dang-khoi-chia-se-bi-quyet-giam-can-sau-sinh (2)

Thủy Anh ở thời điểm trước khi sinh.

Chia sẻ về bí quyết giữ dáng của mình, Thủy Anh cho biết: “Sau khi sinh bé thứ 2 là Đăng Anh, tôi cũng áp dụng những chế độ ăn uống và tích cực cho con bú như khi sinh bé đầu lòng là Ken.

Cả hai lần tôi đều thành công với kết quả: tháng đầu tiên còn dư 2 kg so với thời con gái, đến tháng thứ 2 thì cân nặng về 45kg như chưa mang bầu. Sau hai lần sinh nở, tôi đã có được rất nhiều kinh nghiệm làm thế nào để mẹ giảm cân mà vẫn dồi dào sữa cho con bú”.

Tập luyện 5 phút trước khi ngủ và khi tỉnh dậy

ba-xa-dang-khoi-chia-se-bi-quyet-giam-can-sau-sinh (1)

Bà xã Đăng Khôi sau khi bé thứ 2

Là mẹ của 2 con nhỏ, Thủy Anh vô cùng bận rộn bởi lượng công việc nhiều hơn gấp bội. Cô không có thời gian để tới phòng gym đều đặn. Vì vậy, cô tận dụng thời gian ở nhà kết hợp nhiều việc một lúc, có thể vừa check mail kiểm tra công việc vừa nằm nghỉ lưng và tập các động tác chân bụng nhẹ nhàng, hoặc vừa hướng dẫn con hoàn thành các công việc cá nhân lại vừa tập các động tác tay, lưng.

“Tôi giữ thói quen đều đặn trước khi đi ngủ và sau khi ngủ dậy nằm trên giường tranh thủ 5 phút tập thể dục. Đều đặn như vậy giúp tôi giảm được sự đau mỏi của người sau sinh và cơ bụng săn chắc hơn”. – Bà xã Đăng bật mí.

Vì sinh thường, Thủy Anh có điều kiện luyện tập nhẹ và áp dụng chế độ ăn “con khỏe – mẹ về dáng” ngay sau khi sinh. Cô tích cực cho con bú, tập nhẹ và cuốn bụng bằng muối nóng.

ba-xa-dang-khoi-chia-se-bi-quyet-giam-can-sau-sinh (3)

Dù đã là bà mẹ 2 con nhưng Thủy Anh vẫn có thân hình rất thon thả.

Chế độ ăn sau sinh

Sau khi sinh, dù nuôi con bằng sữa mẹ và khá dồi dào sữa nhưng Thủy Anh không hề ăn chân giò. Cô ăn ít tinh bột và tập trung vào các nhóm thịt cá, trứng, sữa, rau xanh nhiều chất xơ.

Một số thực phẩm lợi sữa rất tốt mà bà xã Đăng Khôi đã đúc rút được là rau lang, đu đủ và các loại ngũ cốc, yến mạch… Ngoài ra, cô cũng uống chè vằng thay nước và trước mỗi lần cho con bú thì bổ sung ngay một cốc sữa đặc nóng. Theo cô, cho bé bú hoàn toàn sữa mẹ là cách giảm cân rất nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo con khỏe mà mẹ vẫn đẹp.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...