Bấm mí và cắt mí khác nhau thế nào?

06:19:00

Những năm gần đây, tạo hình mắt hai mí là một dịch vụ không còn xa lạ với phái đẹp. Một đôi mắt to tròn hai mí không chỉ khiến cho khuôn mặt thanh tú hơn mà còn giúp bạn gái trở nên năng động, xóa đi dấu vết tuổi tác. Hiện nay có hai phương pháp tạo hình cho mắt là bấm mí và cắt mí, hai phương pháp này khác nhau ở chỗ nào.

bam-mi

Một đôi mắt to tròn hai mí khiến cho khuôn mặt phái nữ thanh tú hơn.

Cắt mí và bấm mí là gì?

Cắt mí là phương pháp tạo mắt hai mí thông qua tiểu phẫu. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, rồi bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi với da qua các mũi khâu rời, tạo mắt hai mí. Đây là cách giúp cho mí sẽ bền, sẹo sẽ được giấu dưới nếp mí.

Bấm mí là sử dụng kỹ thuật nhẹ nhàng không phẫu thuật giúp đôi mắt to tròn và như ý muốn. Với phương pháp này, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ.

bam-mi1

Nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng

Ưu điểm của từng phương pháp

Cắt mí: Có thể loại bỏ da và mỡ thừa quanh mí mắt, giúp mắt sáng hơn. Đồng thời khắc phục tình trạng tình trạng “sụp mí”.

Sau khoảng 45-60 phút, và chăm sóc trong khoảng 2 tuần, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên.

Bấm mí: Đơn giản, nhanh, không cần phẫu thuật, hiệu quả thấy nhanh chóng sau thực hiện và duy trì lâu dài.

cat-mi

Cắt mí có thể loại bỏ da và mỡ thừa quanh mí mắt, giúp mắt sáng hơn.

Áp dụng thế nào với cắt mí và bấm mí

Bấm mí chỉ thực sự mang lại hiệu quả với các trường hợp: mắt ở người trẻ, một mí, mỡ và da thừa không quá nhiều, một số trường hợp mắt có mỡ ít có thể áp dụng bấm mí kết hợp hút mỡ.

Còn cắt mí mắt áp dụng cho các trường hợp: mắt không có mí nhưng có nhiều da dư, mỡ thừa; mắt có hai mí nhưng sụp mi nhiều; mắt mí lót không rõ mí; mắt có nhiều nếp mí.

Mấu chốt quan trọng nhất về thẩm mỹ mắt là chỉ định đúng: trường hợp nào nên bấm mí hay cắt mí. Yếu tố không kém phần quan trọng là kỹ thuật và trình độ tay nghề của bác sĩ như, bấm mí bao nhiêu mm là hợp lý cho từng người cụ thể, cắt mắt với những kỹ thuật chuẩn để đảm bảo giúp bệnh nhân giải quyết đúng những khuyết điểm, mang đến cho khách hàng một đôi mắt thực sự tự nhiên và tươi sáng.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...