Bí quyết chọn áo lót theo từng dáng ngực

10:54:00

Để lựa chọn áo lót hoàn hảo nhất, bên cạnh việc nắm được kích cỡ chính xác của bộ ngực mình, bạn cần xác định được dáng ngực của mình và tham khảo bài viết sau.

Một chiếc áo lót tốt không chỉ vừa vặn mà còn phải phù hợp với dáng ngực của mình. Cùng kiểm tra xem dáng ngực mình phù hợp với loại áo nào nhé.

Ngực màn hình phẳng

Không cần ngực khủng, các cô gái màn hình phẳng cũng có thể khoe sự quyến rũ nhờ bralette.Không cần ngực khủng, các cô gái màn hình phẳng cũng có thể khoe sự quyến rũ nhờ bralette.

Ngực được cấu tạo từ các mô mỡ và các tuyến sữa. Tuy nhiên, có thể do giảm cân hoặc yếu tố bẩm sinh, nhiều chị em sở hữu vòng  1 phẳng lỳ. Để tăng thêm sự quyến rũ, các chị em có thể lựa chọn các loại áp có lớp đệm mút dày, loại push up để vòng 1 trông to hơn. Hoặc cá tính hơn, các chị em có thể thoải mái lựa chọn những loại bralette. Đây là xu hướng thời trang mới trong thời gian gần đây. Việc mặc bralette không khiến bạn có bộ ngực đầy đặn hơn, trái lại còn để lộ vòng 1 bằng phẳng. Nhưng với những người tự tin và yêu cơ thể của mình, những chiếc bralette sẽ giúp các chị em quyến rũ với phong cách sang trọng, cá tính.

Ngực có 2 bên cách xa nhau

Nếu có 2 bên bầu ngực cách xa nhau, bạn nên chọn loại cúp giúp kéo bầu ngực lại gần nhau.Nếu có 2 bên bầu ngực cách xa nhau, bạn nên chọn loại cúp giúp kéo bầu ngực lại gần nhau.

Các chị em có 2 bên ngực cách xa nhau thường khó chọn áo lót hơn những người khác. Bạn nên chọn kiểu áo ôm lấy thân và kéo hai bầu ngực lại gần nhau. Chẳng hạn như áo chữ V hoặc chữ U với phần thân áo to bản.

Ngực tròn đầy

Đây là dáng ngực mà các chị em luôn ao ước. Để có thể bảo vệ và giữ cho bộ ngực đẹp mãi theo thời gian, không bị lão hóa sớm, những ai may mắn sở hữu dáng ngực này cần phải chăm sóc và bảo vệ cẩn thận. Bạn cần quan tâm hơn nữa tới khả năng nâng đỡ ngực của áo lót. Chọn loại có phần dây to bản để hỗ trợ nâng giữ ngực cố định tốt hơn. Ngoài ra, kiểu áo ngực với thiết kế cúp hình chữ V, có phần nối giữ 2 cúp trễ sâu xuống giúp cho chị em khoe khéo khe ngực gợi cảm.

Ngực hình giọt lệ

Chọn áo lót chắc chắc cho ngực hình giọt lệ.Chọn áo lót chắc chắc cho ngực hình giọt lệ.

Ngực hình giọt lệ có xu hướng bị sa trễ và dễ bị lão hóa sớm hơn so với các dáng ngực khác. Những người có khuôn ngực này nên chọn áo lót có gọng, phần cúp ngực chắc chắn để định hình, tạo khuôn ngực và giữ cho ngực cố định, hạn chế những tác động rung lắc ngực khiến ngực bị chảy nhão.

Ngực có 2 bên chêch lệch kích cỡ

Hầu hết, các chị em đều sở hữu bộ ngực có 2 bên chêch lệch nhau về kích cỡ và hình dáng. Nếu sự chênh lệch không quá lớn thì đó không phải là sự bất thường gì cả nên các chị em cũng không cần phải quá lo lắng. Tuy nhiên nếu không may 2 bên chênh lệch nhau nhiều, bạn hãy lựa chọn những chiếc áo ngực có thể thay đổi được kích cỡ cup ngực nhờ vào những miếng đệm lót. Tốt hơn hết, bạn chọn loại áo lót có kích thước vừa vặn với bên ngực to hơn và dùng mút đệm thêm vào bên ngực nhỏ.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...