Các cách giảm mỡ giúp đùi săn chắc

16:15:00

Cơ thể mất cân đối, lượng mỡ đùi tăng đột biến làm đôi chân bạn trông nặng nề, thiếu gọn gàng. Tuy nhiên với các cách giảm mỡ giúp đùi săn chắc dưới đây bạn sẽ sớm lấy lại được đôi chân thon thả, nuột nà.

cac-cach-giam-mo-giup-dui-san-chac

Giảm carbonhydrates trong khẩu phần ăn

Carbon hydrate là đường, tinh bột, chất xơ. Chất này cung cấp năng lượng cho cơ thể nhưng nếu bạn ăn các chất có nhiều dưỡng chất này sẽ khiến cơ thể tăng cân. Vì vậy, thực hiện chế độ ăn lành mạnh và cũng cấp từ 45-60 % carbonhydrate để có thể thực sự khỏe mạnh.

cac-cach-giam-mo-giup-dui-san-chac1

Chạy bộ

Để cơ và xương đùi săn chắc, giảm mỡ thừa chạy bộ thường xuyên là phương pháp tốt nhất. Mỗi ngày chạy bộ khoảng 1 giờ sẽ giúp bạn giảm lượng mỡ thừa vùng đùi và có tinh thần sảng khoái.

cac-cach-giam-mo-giup-dui-san-chac2

Bài tập Lunges (chùng chân)

Bạn chỉ cần đứng thẳng người, thả lỏng toàn thân tiếp đó là bước lên một chân, sao cho khớp gối và chân trước tạo thành một góc vuông, hai tay chống hông hoặc để ngang ngực theo kiểu trước sau, rồi dồn  trọng lượng cơ thể vào chân trước. Bạn nên giưc khoảng 5 giây trước khi trở về tư thế ban đầu.

cac-cach-giam-mo-giup-dui-san-chac3

Squarts

Trong các cách giảm mỡ bụng, squart là bài tập có tác dụng hiệu quả cho việc giảm mỡ đùi. Đây được coi là cách tập thể dục toàn thân liên quan đến sự chuyển động của cơ bắp trong toàn bộ cơ thể. Tập thường xuyên các động tác squart sẽ giúp bạn có được vóc dáng thon gọn.

cac-cach-giam-mo-giup-dui-san-chac4

Đạp xe

Đạp xe và bơi là hai hình thức vận động tốt cho tim mạch, hữu ích trong việc giảm cân. Bạn có thể vừa luyện tập vừa có thời gian để thư giãn tinh thần, tạo cho tâm trạng thực sự thoải mái. Ngoài việc đốt cháy chất béo, giảm cân phần đùi giúp các khớp cơ và xương của bạn khỏe mạnh, săn chắc hơn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...