Các thói quen làm đốt mỡ mà không cần ăn kiêng

10:32:00

Ngoài các chế độ ăn kiêng khiến bạn khổ sở khi giảm cân, bạn hãy rèn cho mình các thói quen làm đốt mỡ mà không cần ăn kiêng qua bài viết dưới đây nhé.cac-thoi-quen-lam-dot-mo-ma-khong-can-an-kieng

Uống nhiều nước

Thường xuyên uống nước giúp bạn có làn da khỏe mạnh, căng mịn mất đi cảm giác thèm ăn, chống lại cái đói. Bạn hãy uống 2-3 lít nước/ ngày để có cơ thể khỏe đẹp, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

cac-thoi-quen-lam-dot-mo-ma-khong-can-an-kieng1

Thay bát đĩa nhỏ hơn

Bạn hãy dùng bát và đĩa nhỏ hơn để tạo ra cảm giác mình đã ăn nhiều lần và nạp nhiều thức ăn vào cơ thể. Đây chỉ là một tiểu xảo để đánh lừa cảm giác nhưng lại mang lại hiệu quả lớn.

cac-thoi-quen-lam-dot-mo-ma-khong-can-an-kieng2

Chia nhỏ bữa ăn

Chia nhỏ bữa ăn giúp bạn hạn chế việc nạp nhiều năng lượng vào cùng một lúc. Ngoài các bữa ăn chính, bạn có thể ăn thêm các bữa phụ giúp bạn kiểm soát được lượng thức ăn nạp vào cơ thể.

cac-thoi-quen-lam-dot-mo-ma-khong-can-an-kieng3

Đi bộ hàng ngày sau khi ăn tối

Bạn không nên ăn tối sau 20 giờ và đảm bảo rằng có thời gian đi bộ từ 30 phút đến 1 tiếng sau khi ăn hay ít nhất là phải có 2 giờ đồng hồ để thức ăn có thể tiêu hóa. Đây là cách giúp bạn có tinh thần luôn thoải mái.

Đi cầu thang bộ

Đi bộ là một trong các biện pháp đốt mỡ khá hiệu quả. Nó không những giúp bạn đốt mỡ mà còn giúp xương khớp bạn được vận động, tránh được các tổn thương cũng như tốc độ lão hóa của cơ thể.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...