Cách chăm sóc da, làm đẹp ngực bằng bột sắn dây

09:47:00

Làn da trắng sáng, mịn màng và bộ ngực đầy đặn là điều mà chị em ở bất cứ độ tuổi nào cũng mong muốn. Chẳng thế mà không ít nhà khoa học vẫn đang ra sức nghiên cứu về phương pháp níu kéo sự căng tràn sức sống làn da, bộ ngực của tuổi trẻ. Cách chăm sóc da, làm đẹp ngực bằng bột sắn dây dưới đây  là một trong những phương pháp cho hiệu quả rất đáng ghi nhận. Hãy cùng thử ngay từ hôm nay.

  1. Uống bột sắn dây sau kì đèn đỏ

Cách chăm sóc da, làm đẹp ngực bằng bột sắn dây

Phụ nữ xưa cho rằng, uống bột sắn dây vừa giúp điều hòa cơ thể sau kì nguyệt san vừa kích thích ngực phát triển tự nhiên, giúp khuôn ngực nảy nở hơn. Dân gian đã truyền lại kinh nghiệm này cho chị em hiện đại để giúp “núi đôi” phát triển. Thật đơn giản, hàng tháng sau kì kinh nguyệt, bạn pha bột sắn dây với nước ấm cho thêm một chút đường rồi uống. Uống 2 lần sáng và tối trong ngày đầu sau kì kinh nguyệt, và một lần 1 ngày cho những ngày tiếp theo.

Cách này không chỉ có tác dụng kích thích núi đôi phát triển, nước sắn dây có tính mát sẽ thanh nhiệt cơ thể, cân bằng nội tiết tố nữ nên giúp da dẻ hồng hào, bớt mụn trứng cá ngay từ bên trong cơ thể – đó mới là cách làm đẹp an toàn, lâu bền và hiệu quả nhất.

  1. Ăn chè khoai lang sắn dây

Cách chăm sóc da, làm đẹp ngực bằng bột sắn dây

Các cụ ngày xưa thường kết hợp bột sắn dây cùng các nguyên liệu khác để đổi khẩu vị, và tích hợp các dưỡng chất từ nguyên liệu thiên nhiên mà khoai lang là ưu tiên số 1. Khoai lang chứa nhiều vitamin A, B, C, E, protein, tinh bột, chất nhựa, các acid amin và hơn 10 loại nguyên tố vi lượng cần thiết cho sức khoẻ cơ thể như: calci, kẽm, sắt, magiê…Khi bột sắn dây kết hợp cùng khoai lang sẽ trở thành một món ăn bổ dưỡng, không chỉ tốt cho “gò bồng đào” mà còn tốt tiêu hóa, đẹp da, sáng mắt.

  1. Mát xa ngực hàng ngày

Cách chăm sóc da, làm đẹp ngực bằng bột sắn dây

Phụ nữ Việt xưa đã biết dùng sắn dây để chế biến thành những món ăn khác nhau để kích thích núi đôi phát triển, ngày này chúng ta vừa có thể kết hợp kinh nghiệm ngày xưa và cả kiến thức ngày nay là massage vòng 1 để để mang lại hiệu quả nhanh hơn. Bạn hãy dùng vòi hoa sen để mát xoa ngực khi tắm. Giơ cao vòi hoa sen, để cho các tia nước bắn vào ngực nhẹ nhàng và dùng tay xoa đều xung quanh ngực.

Chúc các bạn áp dụng thành công!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...