Cách cho làn da trắng mịn ngay cả khi thời tiết nắng nóng nhất

08:28:00

Làn của chúng ta phần bị tác động bởi yếu tố môi trường nhiều nhất so với các bộ phận khác trên cơ thể. Bởi vậy nếu muốn giữ được sự trẻ trung từ làn da hay áp dụng ngay cách cho làn da trắng mịn ngay cả khi thời tiết nắng nóng nhất dưới đây.

  1. Kem dưỡng chứa SPF

Cách cho làn da trắng mịn ngay cả khi thời tiết nắng nóng nhất

Trong mùa hè nắng cháy thì không thể thiếu các sản phẩm kem dưỡng chưa SPF. Lời khuyên đầu tiên và quan trọng nhất đó là kem có chỉ số SPF 30 hoặc cao hơn trong túi sách của bạn 24/7. Thoa thường xuyên, nó sẽ giúp duy trì sự nhẹ nhàng và mịn màng của làn da trong nắng.

  1. Tẩy da chết

Mùa hè là thời điểm làn da sinh nhiều vấn đề, đặc biệt là dầu. Việc cần làm là tẩy tế bào da chết thường xuyên. Có rất nhiều lựa chọn để thực hiện điều này, trong đó việc sử dụng chanh và mật ong cũng giúp da bạn bớt nhờn trong ngày nóng bức. Da thường xuyên tẩy tế bào chết sẽ giảm đáng kể hàm lượng dầu.

  1. Xử lý da khô

Những chị em đang lo lắng cho làn da khô hãy sử dụng lòng đỏ trừng gà và bột yến mạch, một chút mật ong. Đắp hỗn hợp này trong vòng 20 -30 phút và rửa lại bằng nước ấm. Đây là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất đối với các dịch vụ chăm sóc da của Ấn Độ.

  1. Chống lão hoá da

Cách cho làn da trắng mịn ngay cả khi thời tiết nắng nóng nhất

Để duy trì làn da, trước hết bạn cần có tinh thần tốt và hạn chế thuốc lá. Hơn nữa, uống nhiều nước và bổ sung Vitamin D cùng Omega 3 và 6 axit béo. Xoa da mặt với dầu mè hữu cơ trong cơ thể nhiều lần, bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mát của làn da bất chấp thời tiết oi nóng.

  1. Rửa sạch da thường xuyên

Biện pháp tốt nhất là làm sạch da thường xuyên và không cần thiết sử dụng những sản phẩm nhân tạo và chứa hoá chất. Tác dụng của việc làm sạch da là lâu dài và bền vững.

  1. Massage da mặt

Những người sử dụng phương pháp này một hoặc 2 lần trong 1 tháng có cấu trúc da mềm và hấp dẫn hơn. Ngoài ra, khi dùng các loại dầu tự nhiên và kem dưỡng ẩm trong khoảng 30 phút bạn sé có làn da sạch lỗ chân lông và mềm mại.

  1. Chế độ ăn uống phù hợp

Cách cho làn da trắng mịn ngay cả khi thời tiết nắng nóng nhất

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng để giúp làn da khoẻ mạnh là chế độ ăn uống lành mạnh. Càng ăn các loại trái cây, rau quả, bạn càng trẻ và khoẻ mạnh hơn. Tránh ăn các loại có nhiều dầu mỡ.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...