Cách làm cằm thon gọn bằng tự nhiên

09:22:00

Mặc dù hơi tốn thời gian và hiệu quả thẩm mỹ rõ ràng không bằng như đi phẫu thuật độn cằm, tuy nhiên đây là cách làm đẹp tiết kiệm giúp chị em sở hữu chiếc cằm thon gọn. Hãy tìm hiểu về cách massage để sở hữu cằm thon gọn qua thông tin sau:

cam-thon-gon 1

Khuôn mặt thon gọn, chuẩn V-line đang khiến giới trẻ chao đảo.

Massage giữa 2 chân mày

Với bước đầu tiên này, hãy dùng 2 ngón tay trỏ và ngón giữa ẩn vào điểm trung đường giữa 2 chân mày, day nhẹ theo hướng lên và xuống khoảng 10 lần. Sau đó day nhẹ xung quanh vùng lông mày.Cách này để các nét tập trung vào vùng giữa của khuôn mặt.

cam-thon-gon

Massage mặt là một trong những bí quyết giúp chị em sở hữu khuôn mặt thon gọn như ý.

Massage mắt

Dùng ngón tay cái để ở chân mày, kết hợp đồng thời massage và di chuyển xung quanh vùng mắt. Lặp lại nhiều lần mỗi bên. Đây là động tác có tác dụng căng da và loại bỏ quầng thâm. Bạn có thể dùng 1 ngón tay cái của mình và đặt vào giữ 2 đường lông mày, ấn nhẹ di chuyển tay kết hợp miết nhẹ xung quanh hốc mắt khoảng 10-15 lần mỗi bên.

Tiến hành massage cho khuôn mặt

Đây là bước quan trọng để bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn. Đặt ngón trỏ nằm ngang 2 xương gò má, miết theo chiều trái phải 10 lần mỗi bên, thực hiện nhẹ nhàng tương tự ở phía dưới. Đây là cách có thể giúp hạ gò má, sở hữu khuôn mặt thon gọn như các sao Hàn Quốc một cách tự nhiên nhất.

cam-thon-gon 2

Đây là cách có thể giúp hạ gò má, sở hữu khuôn mặt thon gọn như các sao Hàn.

Massage làm cằm nhọn

Dùng bàn tay áp vào má, 2 mu bàn tay chạm vào cằm, từ từ đẩy tay về phía tai massage nhẹ nhàng theo vòng trong và tay lên xuống liên tục. Thao tác này tác động nhẹ nhàng vào xương cằm, giúp xương cằm trở nên thọn gọn và dài hơn, khắc phục tình trạng cằm ngắn. Tuy nhiên, bạn phải kiên trì thực hiện để có kết tích cực.

Đây là cách massage được nhiều bạn gái tin tưởng và áp dụng, tuy nhiên nếu không có thời gian nhiều để thực hiện mà vẫn mong muốn có được khuôn mặt thon gọn thì thực hiện phẫu thuật gọt cằm Vline là một trong những gợi ý. Hãy tìm một cơ sở thẩm mỹ tin cậy để hạn chế tối đa những biến chứng, đem lại sự an toàn và hiệu quả lâu dài.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...