Cách làm giảm bắp chân

16:41:00

Những bài tập tuyệt vời dưới đây vừa giúp bạn tăng cường sức khỏe vừa làm giảm bắp chân hiệu quả.

Zumba

cach-lam-giam-bap-chan-1.jp

Theo nhiều chuyên gia tư vấn, bạn hoàn toàn có thể đốt cháy 350kcal sau mỗi bài tập zumba kéo dài một tiếng

Đây là môn thể thao khá thu hút các bạn nữ bởi sự cuốn hút, quyến rũ trong từng chuyển động ở tay, hông. Theo nhiều chuyên gia tư vấn, bạn hoàn toàn có thể đốt cháy 350kcal sau mỗi bài tập zumba kéo dài một tiếng. Nếu bạn là người hiếm khi đến phòng tập thì liệu pháp này thật sự thích hợp bởi âm nhạc latin quyến rũ, nhiều khi là những bản dance sôi động đang hot trong khắp các bảng xếp hạng, sẽ giúp bạn hứng khởi lên hẳn. Nếu như phòng tập với những khối tạ nặng nề luôn làm bạn nản chí thì những bước nhảy zumba sẽ truyền thêm cho bạn năng lượng.

Tập chạy bền vào mỗi sáng sớm

cach-lam-giam-bap-chan.jpg1

Tập chạy bền vào mỗi sáng sớm

Bạn có biết đâu là bí quyết để Victoria Beckham luôn giữ được số đo chuẩn dù đã sinh đến nhóc tì thứ tư? Bạn có hiểu tại sao gập bụng mỗi ngày 100 cái mà người vẫn lỏng cơ và thiếu sức sống? Câu hỏi này được trả lời bằng môn chạy bền. Lý do để bạn luôn cảm thấy nặng nề, mệt mỏi với những bài tập chuyên sâu đó là bạn thiếu đi bước khởi động quan trọng nhất này.

Tôi sẽ chinh phục một đỉnh núi nào đó

cach-lam-giam-bap-chan.jpg2

Hãy tự đặt ra cho mình một mục tiêu phải chinh phục một ngọn núi trong năm mới

Bạn vượt qua mọi trắc trở để đạt được vị trí trong công việc mình mong muốn. Điều đó khó hơn nhiều so với việc phải chinh phục một đỉnh núi, cụ thể hơn là nóc nhà Đông Dương Phanxipang. Hãy tự đặt ra cho mình một mục tiêu phải chinh phục một ngọn núi trong năm mới. Hãy nhìn xem, trong làn sương mờ của những đám mây, gửi tặng người bạn đồng hành một nụ hôn trên đỉnh núi, bạn sẽ thấy hạnh phúc bỗng dưng nhẹ nhàng và thật giản đơn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...