Cằm chẻ nói lên điều gì về tính cách của bạn?

09:17:00

Không có nhiều người có chiếc cằm chẻ, thậm chí, người có cằm chẻ không thích chúng. Nhưng bạn có biết chiếc cằm chẻ được coi là điều tốt trong tướng số?

Cằm chẻ là kiểu cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác cằm được chia thành hai phần và có điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho cả khuôn mặt. Người có cẳm chẻ rất cuốn hút ánh mắt của người đối diện vì sự ấn tượng và duyên dáng của họ.

Vì sao có chiếc cằm chẻ?

Chiếc cằm chẻ có thể di truyềnChiếc cằm chẻ có thể di truyền

Chiếc cằm chẻ xuất hiện là do các cơ mentalis không đóng cửa ở cằm, để lại một khoảng trống. Chúng có thể được gây ra bởi di truyền, đây là những ghen được chi phối và không lặn, tuy nhiên các gen trội sẽ gây cằm hàm ếch.

Có rất nhiều người nổi tiếng với chiếc cằm chẻ như Jessica Simpson, Russell Crowe, John Travolta…, và chiếc cằm chẻ được coi là điểm đặc trưng, khiến họ nổi bật hơn. Chính vì vậy, nếu bạn có chiếc cằm chẻ, hãy tự hào vì sự hấp dẫn của chúng.

Chiếc cằm chẻ nói lên điều gì về tính cách của bạn?

Người có cằm chẻ luôn có khát khao được công nhậnNgười có cằm chẻ luôn có khát khao được công nhận

Theo tướng số, người ta đánh giá người có cằm chẻ là người có ý chí mạnh mẽ. Song song với đó, họ luôn có khát khao được thừa nhận trong xã hội. Vì vậy, họ luôn làm việc và cống hiến hết mình để mong được chú ý và đánh giá cao từ người khác. Nhưng điều này không có nghĩa là họ kiêu ngao hay tự tại. Chỉ đơn giản, họ muốn được khẳng định mình mà thôi. Họ cũng không dễ dàng bị khuất phục trước những khó khăn trong cuộc sống. Kể cả khi họ làm việc thầm lặng, họ cũng cần được nhìn nhận kịp thời. Nếu không, họ sẽ luôn u sầu mà chính họ cũng không nhận ra nguyên nhân.

Tuy vậy, việc họ được khẳng định chính mình sớm muộn gì cũng thành công, bởi về bản năng, họ là những người có óc sáng tạo bẩm sinh và trí thông minh tuyệt vời, cộng với ý chí nỗ lực trong công việc, họ sẽ sớm được người khác thừa nhận và đánh giá cao năng lực của mình.

Người có cằm chẻ có tính cách rất thú vị.Người có cằm chẻ có tính cách rất thú vị.

Trong tình yêu, họ luôn muốn người khác phái chủ động tán tỉnh và luôn được chú ý. Bản chất tình dục của họ cũng rất mạnh mẽ và thú vị. Chính vì vậy, người bạn đời của họ sẽ không bao giờ nhàm chán, tuy đôi khi có phải nhường nhịn và yêu chiều, nhưng cuộc sống sẽ luôn thú vị.

Những người có cằm chẻ cũng dễ xúc động hơn người khác. Các biểu hiện của cảm xúc như vui vẻ, buồn sầu, hạnh phúc, đam mê… đều dễ biểu hiện nhanh chóng. Và trên tất cả những cảm xúc ấy, họ dễ khóc để biểu hiện chúng.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...