Cận cảnh quy trình hút mỡ tại bệnh viện Thu Cúc

04:29:00

Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc ứng dụng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo để đem đến cho khách hàng dáng vẻ thon gọn, săn chắc như ý.

Hút mỡ Vaser Lipo giúp bạn loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa tại vùng điều trị ngay sau 1 lần thực hiện. Đây là công nghệ đã được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, hiệu quả. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế độc quyền về công nghệ này tại Việt Nam và ứng dụng rất thành công trong việc đem đến cho khách hàng dáng vẻ thon gọn, săn chắc một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn. Những hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về quy trình hút mỡ tại Bệnh viện Thu Cúc.

Chuyên viên tư vấn của Thu Cúc đón tiếp, tư vấn thêm về dịch vụ và giải đáp thắc mắc của khách hàng.Chuyên viên tư vấn của Thu Cúc đón tiếp, tư vấn thêm về dịch vụ và giải đáp thắc mắc của khách hàng. Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng mỡ thừa của khách hàng.Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng mỡ thừa của khách hàng. Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi hút mỡ. Tại Bệnh viện Thu Cúc, bước này được thực hiện rất cẩn thận để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật, hạn chế tối đa rủi ro và loại trừ những vấn đề nguy hại sức khỏe.Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi hút mỡ. Tại Bệnh viện Thu Cúc, bước này được thực hiện rất cẩn thận để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật, hạn chế tối đa rủi ro và loại trừ những vấn đề nguy hại sức khỏe. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định các vị trí hút mỡ thích hợp và gây tê. Trong lúc này, ekip phụ trợ chuẩn bị phòng phẫu thuật, khử trùng các trang thiết bị và dụng cụ y tế một cách cẩn thận, theo đúng quy chình chuẩn.Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định các vị trí hút mỡ thích hợp và gây tê. Trong lúc đó, đội ngũ ekip phụ trợ chuẩn bị phòng phẫu thuật, khử trùng các trang thiết bị và dụng cụ y tế một cách cẩn thận, theo đúng quy chình chuẩn. E-kip gây mê cẩn thận giúp cho khách hàng thoải mái nhất trong quá trình hút mỡ. Sau đó bác sĩ sẽ kiểm tra và kiểm soát lại tình hình của khách hàng trước khi vào thao tác phẫu thuật chính.E-kip gây mê cẩn thận giúp cho khách hàng thoải mái nhất trong quá trình hút mỡ. Sau đó bác sĩ sẽ kiểm tra và kiểm soát lại tình hình của khách hàng trước khi vào thao tác phẫu thuật chính. Bác sĩ tạo 1 điểm trích nhỏ tại vùng cần hút mỡ để đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào trong.Bác sĩ tạo 1 điểm trích nhỏ tại vùng cần hút mỡ để đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào trong. Bác sĩ quan sát các khối mỡ bằng camera ngầm và điều chỉnh mức năng lượng siêu âm phù hợp, hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài nhẹ nhàng ra khỏi cơ thể. Đối với vùng da chùng, thừa nhiều, bác sĩ sẽ tiến hành các khâu căng da thẩm mỹ tại vùng điều trị.Bác sĩ quan sát các khối mỡ bằng camera ngầm và điều chỉnh mức năng lượng siêu âm phù hợp, hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài nhẹ nhàng ra khỏi cơ thể. Đối với vùng da chùng, thừa nhiều, bác sĩ sẽ tiến hành các khâu căng da thẩm mỹ tại vùng điều trị.

Sau khi hút mỡ hóa lỏng ra khỏi cơ thể, điểm hút mỡ sẽ được cố định bằng băng gạc chuyên dụng. Kết thúc phẫu thuật, khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi trong vài tiếng tại Bệnh viện và có thể về nhà tự chăm sóc vùng phẫu thuật theo sự chỉ dẫn chi tiết, rõ ràng của bác sĩ. Vùng hút mỡ sẽ thon gọn tự nhiên, hạn chế tối đa khả năng để lại sẹo và những nguy cơ viêm nhiễm, biến chứng có hại cho cơ thể.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...