Chia sẻ cách giảm mỡ bụng tuyệt vời cho mẹ sau sinh

15:34:00

Cách làm giảm mỡ bụng sau khi sinh nhanh cho phụ nữ sau sinh mổ sau đây sẽ giúp các mẹ nắm vững được kiến thức về giảm cân sau sinh, từ đó có được cách giảm cân an toàn, hiệu quả hơn nhé. Cùng xem mình phù hợp với cách nào trong những cách sau rồi thực hiện giảm cân ngay nào.

giảm mỡ bụng

Làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh sau sinh

Sau khi sinh, cơ thể bạn vốn đã yếu hơn so với người bình thường rồi, nếu phải sinh mổ thì càng yếu hơn. Do đó nên chọn cho mình cách giảm cân tốt, an toàn và đặc biệt thời gian giảm cân phải phù hợp để không gây hại đến sức khỏe mẹ và bé. Nếu như những chị em sinh thường chỉ mất khoảng 2 tháng sau sinh là có thể thực hiện giảm cân thì với những người sinh mổ cần ít nhất 4 tháng để cơ thể phục hồi nhé. Bạn không nên quá vội vàng để tránh gây hại cho sức khỏe.

Những cách giảm mỡ bụng sau sinh mổ

Cho con bú

Cách giảm cân an toàn nhất và mang lại hiệu quả cao cho các mẹ sau khi sinh đó là cho con bú. Cho con bú bằng sữa mẹ không những giúp trẻ được khỏe mạnh, phát triển nhanh và thông minh hơn mà nó còn giúp những lớp mỡ thừa ở vùng bụng được tiêu hao đáng kể. Khi bé bú sẽ làm tử cung của bạn co bóp liên tục, điều này giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn.

Tập Yoga

Để giảm cân cũng như mỡ thừa được đốt cháy nhanh chóng thì bạn nên tập cho cơ thể vận động nhiều sau khi sinh. Tuy nhiên do sinh mổ nên những bài tập mạnh sẽ không phù hợp với bạn ngay lúc này. Những động tác nhẹ nhàng của bộ môn yoga sẽ giúp bạn cải thiện vóc dáng nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Vì bạn đang muốn làm đẹp vùng bụng nhanh, do đó nên chọn lọc những động tác chuyên về phần bụng để tập luyện, như vậy sẽ đạt được kết quả nhanh hơn. khi tập luyện cần hết sức nhẹ nhàng và tránh gây tổn thương cho vết mổ của mình nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp việc massage bụng mỗi ngày để quá trình giảm mỡ bụng hiệu quả hơn.

Xem thêm: thức ăn giảm mỡ bụng

Uống nhiều nước

Một mẹo hay khác để chất béo dư thừa có trong cơ thể được đào thải ra ngoài nhanh chóng đó là uống nhiều nước. Nước giúp cơ thể thanh lọc và loại bỏ những chất độc hại, mỡ thừa ra khỏi cơ thể rất hiệu quả. Do vậy mỗi ngày nên ít nhất uống 2 lít nước, bên cạnh đó nên bổ sung thêm những loại nước hoa quả để giảm mỡ bụng nhanh và đặc biệt giúp làm đẹp da.

Massage bụng bằng muối

Để giảm mỡ bụng hiệu quả sau sinh thì bạn không thể bỏ qua việc sử dụng muối để massage bụng đâu nhé. Có thể kết hợp muối với gừng tươi hay ngải cứu sau đó rang nóng và chườm lên vùng bụng của mình. Mỡ thừa sẽ được đốt cháy, tiêu hủy rất nhanh. Vùng bụng của bạn sẽ thon gọn hơn sau vài lần áp dụng cách này đấy.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...