Diệt tàn nhang siêu tốc với các loại tinh dầu

14:34:00

Tàn nhang làm mất đi sự tươi sáng của làn da. Để diệt tàn nhang siêu tốc, bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình các loại tinh dầu dưới đây.

diet-tan-nhang-sieu-toc-với-cac-loai-tinh-dau

Tinh dầu hoa anh thảo

Cây anh thảo có xuất xứ tại Bắc Mỹ. Được chiết xuất thành tinh dầu hoa anh thảo có rất nhiều công dụng. Trong đó, tinh dầu hoa anh thảo được biết đến với công dụng trị nám, làm sạch da. Bạn có thể thoa trực tiếp tinh dầu hoa anh thảo lên da hoặc thoa trực tiếp vào vết nám để loại bỏ vết nám.

diet-tan-nhang-sieu-toc-với-cac-loai-tinh-dau1

Tinh dầu hạnh nhân

Dầu hạnh nhân giàu vitamin và các axit béo. Có tác dụng dưỡng da, làm sáng da, loại bỏ vết nám, chống nếp nhăn, làm sạch bụi bẩn và trị  mụn. Để có làn da khỏe mạnh và sáng da một cách tự nhiên, bạn nên dùng tinh dầu hàng ngày. Đây là tinh dầu nên bạn có thể dùng để thoa trực tiếp lên da, thường xuyên vào mỗi tối để có kết quả tốt nhất.

diet-tan-nhang-sieu-toc-với-cac-loai-tinh-dau2

Tinh dầu Tràm

Tinh dầu tràm được chiết xuất từ lá tràm tươi. Với thành phần ceneol và 17 hợp chất khác có trong tinh dầu giúp việc trị nám trở lên hiệu quả hơn.

diet-tan-nhang-sieu-toc-với-cac-loai-tinh-dau3

Ngoài ra, tinh dầu tràm còn có tác dụng tổng hợp collagen tái tạo da, chống da nhờn,… trong điều trị nám da, bạn cũng có thể kết hợp với chanh tươi để xóa sạch nám nhanh hơn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...