Giảm cân với 8 loại thực phẩm giàu chất béo

10:47:00

Chất béo được biết là sẽ làm tăng trọng lượng cơ thể. Vậy thì, giảm cân với 8 loại thực phẩm giàu chất béo là như thế nào? Bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. giam-can-voi-8-loai-thuc-pham-giau-chat-beo

Pho mát 

Mặc dù thực tế rằng pho mát luôn chưa nhiều chất béo, calo nhưng theo một số nghiên cứu gần đây cho thấy protein từ các chế phẩm sữa làm tăng cảm giác no và canxi của nó liên kết với axit béo để giảm sự hấp thụ chất béo.

giam-can-voi-8-loai-thuc-pham-giau-chat-beo1

Các loại hạt

Theo các nghiên cứu cho thấy những người ăn nhiều hạt có chỉ số BMI thấp hơn so với những người không ăn hoặc ăn ít. Họ tin rằng ăn các loại hạt có thể làm tăng số lượng calo bạn đốt cháy ở phần còn lại và giữ cho bạn no lâu để nạp ít calo hơn.

giam-can-voi-8-loai-thuc-pham-giau-chat-beo2

Cá hồi

Trong thành phần của cá hồi còn chứa đầy đủ các chất béo omega-3, hàm lượng chất béo tích cực, lượng protein dồi dào để cung cấp năng lượng cho cơ thể bền vững. Với hương vị tuyệt vời, cá hồi giúp bạn dễ ăn mà không lo bị béo.

giam-can-voi-8-loai-thuc-pham-giau-chat-beo3

Dầu dừa

Theo các nghiên cứu sơ bộ cho thấy chỉ cần nuốt dầu dừa có thể tăng chuyển hóa năng lượng và đốt cháy đến 120 calo mỗi ngày. Nếu mục tiêu của bạn là giảm lượng calo tổng thể, vậy thì hãy ăn dầu dừa thường xuyên nhé.

giam-can-voi-8-loai-thuc-pham-giau-chat-beo4

Quả bơ

Trong thành phần của quả bơ cung cấp một lượng chất béo lành mạnh, chất xơ và vitamin đáng giá được sử dụng thay cho bơ thông thường. Các nghiên cứu chỉ ra rằng người thừa cân ăn một nửa quả bơ vào bữa trưa sẽ thấy no lâu hơn cho đến 5 giờ sau đó.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...