Gừng ngâm giấm – Công thức giảm cân thần kỳ

10:24:00

Gừng ngâm giấm không chỉ là bài thuốc chữa cảm lạnh, đau dạ dày và xương khớp mà còn là công thức giảm cân thần kỳ. Cách giảm cân bằng cách này cũng rất đơn giản.

Nhiều người lo sợ tính nóng của gừng và tính axit của dấm sẽ khiến hỗn hợp này không an toàn đối với cơ thể. Đừng lo lắng, với cách giảm cân này, chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ gừng ngâm giấm, bạn không chỉ thể giải quyết được đống mỡ thừa mà còn cải thiện được các vấn đề về sức khỏe nữa.

  1. Vì sao gừng ngâm giấm có thể giúp giảm cân
Hỗn hợp gừng ngâm giấm giúp giảm cân hiệu quảHỗn hợp gừng ngâm giấm giúp giảm cân hiệu quả

Tính nóng của gừng sẽ tạo ra nhiệt lượng, giúp cơ thể tăng cường phân hủy và giải phóng mỡ thừa. Ngoài ra, chất gingerol và shogaol có trong gừng còn có tác dụng thúc đẩy quá trình phân hủy ức chế chất béo tự nhiên. Chính vì vậy, sử dụng gừng để ngăn ngừa chứng béo bụng hiệu quả. Gừng kết hợp với các loại axit hữu cơ và axit amin trong giấm sẽ có khả năng thúc đẩy chất đường bài tiết, giảm cholesterol trong cơ thể và làm tiêu hao mỡ thừa.

  1. Cách làm gừng ngâm dấm:
Thái các lát gừng mỏng và đều nhauThái các lát gừng mỏng và đều nhau

Đầu tiên, bạn chọn những quả gừng ta còn tươi, rửa sạch, sau đó cắt lát mỏng đều nhau. Lưu ý: phải là gừng tươi thì  mới có tác dụng tốt, vừa giúp tăng tuần hoàn máu, hỗ trợ tiêu hóa và đốt cháy mỡ một cách hiệu quả.

Cho gừng vào hũ thủy tinh và đổ giấm vàoCho gừng vào hũ thủy tinh và đổ giấm vào

Cho những lát gừng trên vào một hũ thủy tinh sạch rồi đổ giấm vào sao cho ngập hết chỗ gừng đó. Tùy theo sở thích, bạn có thể chọn dấm gạo hoặc dấm táo. Sau đó bạn để lọ dấm gừng ở nơi thoáng mát hoặc ngăn mát tủ lạnh. Sau một tuần, bạn có thể bắt đầu sử dụng hỗn hợp này để giảm cân.

  1. Cách dùng
Sau 1 tuần là có thể sử dụng hỗn hợp nàySau 1 tuần là có thể sử dụng hỗn hợp này

Sau khi ăn sáng khoảng nửa tiếng, bạn ăn từ 2-4 lát gừng trên hoặc uống một thìa nhỏ loại nước này. Chỉ trong vòng 2 tuần, bạn sẽ thấy cơ thể gọn gàng và ít mỡ thừa hơn hẳn, nhất là ở vùng bụng và bắp chân, bắp tay. Đó là nhờ tác dụng tiêu mỡ, đốt chất béo, lọc và đào thải chất cặn bã ra ngoài cơ thể của hỗn hợp gừng ngâm giấm này.

Vậy là chỉ với những nguyên liệu quen thuộc, cách làm đơn giản, bạn sẽ có được một hỗn hợp giảm cân tuyệt vời. Việc sử dụng hỗn hợp này mỗi ngày còn giúp tăng cường chức năng gan, bài tiết chất độc ra khỏi cơ thể, ổn định huyết áp, hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...