Hướng dẫn trang điểm cho mũi cao tự nhiên

08:26:00
Kỹ thuật trang điểm tạo mũi cao tự nhiên và nhanh chóng.

Hướng dẫn trang điểm cho mũi cao tự nhiên

Việc trang điểm cho mũi cao tự nhiên đối với người mới bắt đầu sẽ không còn là trở ngại nếu chị em thực hiện theo những bước được hướng dẫn trong bài viết này. 

Sở hữu mũi cao tự nhiên là ao ước của mọi phụ nữ Á Đông.

Sở hữu mũi cao tự nhiên là ao ước của mọi phụ nữ Á Đông.

Chiếc mũi cao sang chảnh luôn là một trong những tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ trên toàn thế giới. Trong khi chị em phương Tây sở hữu mũi cao tự nhiên thì phái đẹp Á Đông lại có phần thiệt thòi hơn khi dáng mũi thường thấp với phần cánh mũi thô, to kém thẩm mỹ. Trong những cách khắc phục nhược điểm này thì việc sử dụng các kỹ thuật make up được rất nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm như nhanh gọn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tức thời mà chẳng hề có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Làm sạch da là bước quan trọng đầu tiên nếu bạn muốn có một lớp trang điểm hoàn hảo. Sau khi rửa mặt với sữa rửa mặt thì hãy dùng nước hoa hồng vỗ nhẹ để da lấy lại sự cân bằng. Nên chọn những mỹ phẩm có thành phần dịu nhẹ kết hợp khả năng chống nắng để bảo vệ làn da khỏi tác hại từ tia UV trong mùa hè.

Các bước trang điểm cho mũi cao tự nhiên

Kỹ thuật trang điểm tạo mũi cao tự nhiên và nhanh chóng.

Kỹ thuật trang điểm tạo mũi cao tự nhiên và nhanh chóng.

Bước 1: Tán các màu sắc tạo đường nét theo hướng từ đầu lông mày xuống dưới cho tới mặt bên của mũi. Bạn hãy sử dụng cọ nhỏ thôi nhé.

– Bước 2: Tán đều phần phấn ở bước 1 ra sao cho da đều màu một cách tự nhiên. Hãy làm bước này với cọ lông to hơn cọ bước 1 một chút nhé.

– Bước 3: Dùng phấn nước màu sáng, hoặc phấn sáng thường quệt 1 đường lên sống mũi rồi dặm đều trên sống mũi cho tới khi kem thấm đều và nhìn tự nhiên.

– Bước 4: Tán chỉ một chút phấn sáng lên lớp kem ở vùng vừa thực hiện ở bước 2. Hãy dùng cọ lông to hơn nhé.

 Trang điểm mũi cao cho những bạn mũi tẹt và cánh mũi rộng.

huong-dan-trang-diem-cho-mui-cao-tu-nhien 4

Mỗi dáng mũi khác nhau cần sử dụng kỹ thuật trang điểm riêng sao cho phù hợp.

Với cánh mũi rông: Sau khi đánh nền cho mặt, các cô gái hãy chọn phấn nền màu đậm hơn da, đánh đường thẳng theo chiều từ chân mày xuống cánh mũi, đánh màu đậm ở cánh mũi ấy rồi dùn phấn phủ nhẹ lên tạo sự tự nhiên.

Với cánh mũi hẹp: Bạn có thể đánh phấn nền màu sáng cho hai bên cánh mũi, bỏ qua bước tạo sống mũi.

Cách trang điểm cho mũi tẹt và ngắn

Hãy dùng chì vẽ hai đường thẳng nhỏ song song cách nhau khoảng 1cm hướng từ chân mày xuống đầu mũi. Dặm nhẹ cho đường vẽ tự nhiên bằng ngón tay. Dùng phấn phủ tán đều lên vùng trán rồi dần xuống giữa hai đường vẽ đó. Bạn nên dùng phấn màu đậm hơn phấn phủ để đánh bên cánh mũi.


Next PostCác món súp giúp bạn khắc phục tình trạng mụn


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...