Điều gì phái đẹp hay mắc phải khi giảm cân?

11:04:00

Mong muốn giảm cân nhanh chóng, chị em phụ nữ thường tìm cho mình mọi biện pháp khác nhau và nhiệt tình thực hiện. Hãy xem, họ mắc phải những sai lầm gì từ chính việc áp dụng phương pháp giảm cân đó nhé.

dieu-gi-phai-dep-hay-mac-phai-khi-giam-can

Tập thể dục quá sức

Tập thể dục có vai trò cự kì quan trọng trong giảm cân nhưng không có nghĩa là tập thời gian dài, với phương pháp nặng nhọc, tốn nhiều calo sẽ mang lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng. Ngược lại, nếu tập thể dục quá sức dẫn đến việc cơ thể mất nước, tiêu hao nhiều năng lượng, mệt mỏi, uể oải. Nếu muốn giảm cân, bạn cần chọn những môn thể thao vừa sức, tập luyện đúng phương pháp để vừa có thể giảm cân, cơ thể lại khỏe.

dieu-gi-phai-dep-hay-mac-phai-khi-giam-can1

Uống thuốc giảm cân liên tục

Thuốc giảm cân dẫn đến tình trạng mất liên kết chất béo, gây rối loạn quá trình chuyển hóa chất trong cơ thể. Nếu uống thuốc này kéo dài có thể dẫn đến tình trạng trầm cảm, khó chữa hoặc ảnh hưởng đến dạ dày. Khi điều trị giảm cân theo phương pháp này, bạn cần làm theo hướng dẫn của bác sĩ.

dieu-gi-phai-dep-hay-mac-phai-khi-giam-can2

Ăn hoa quả thay bữa chính

Hoa quả, rau xanh là lựa chọn không thể thiếu với chị em khi giảm cân. Nhưng không phải cứ ăn thật nhiều hoa quả thay bữa chính, bỏ qua protein, thịt cá hay chất béo là có thể giúp giảm cân hiệu quả.

dieu-gi-phai-dep-hay-mac-phai-khi-giam-can3

Uống quá nhiều nước

Nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể và trong quá trình giảm cân không thể thiếu được vai trò của nước lọc. Theo các nhà khoa học, một ngày bạn nên uống lượng nước hợp lí là 2 lít (tương đương với 8 cốc nước) để có cơ thể cân đố, khỏe mạnh. Bạn không nên uống nước quá nhiều để máu bị loãng, cơ thể mệt mỏi, suy nhược, cũng không nên uống nước quá ít để da khô, mất thẩm mỹ.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...