Mách bạn cách tắm trắng để tự tin trong mùa hè

10:47:00

Bạn lo lắng về các tác động ngoại cảnh trong mùa hè có thể làm da sạm đi, hắc sắc tố bao trùm lên làn da? Vậy thì hãy bổ sung ngay dưỡng chất cho da bằng cách tắm trắng qua các công thức trong bài viết dưới đây nhé.

mach-ban-cach-tam-trang-de-tu-tin-cho-mua-he

Công thức 1

Nguyên liệu: bột gạo, gel lô hội, mật ong, một lượng nước lọc vừa đủ.

Cách dùng

Bạn trộn đều các nguyen liệu đã chuẩn bị sẵn tạo thành hỗn hợp, sau đó thoa một lớp mỏng lên da. Tắm là lúc cơ thể thoải mái nhất nên bạn có thể vừa thoa vừa massage cho cơ thể để thư giãn và dưỡng chất thấm sâu trong da. Cuối cùng tắm lại với nước sạch. Bạn sẽ thấy tiến bộ sau 1 tuần sử dụng. Ngoài ra, tắm bằng nước vo gạo cũng có tác dụng tốt giúp da bạn mịn màng, trắng trẻo.

mach-ban-cach-tam-trang-de-tu-tin-trong-mua-he1

Công thức 2

Nguyên liệu: bột cà phê, dầu dừa

Cách dùng

Bạn chỉ cần trộn đều bột cà phê và dầu dừa thành hỗn hợp sền sệt, sau đó thoa đều lên cơ thể và massage khoảng 15 phút để dưỡng chất thấm sâu trong da. Lúc này, bạn cần tắm sạch với nước lạnh sẽ thấy da mình sáng ra đáng kể. Thực hiện đều đặn trong vòng 1 tuần là bạn có thể dễ dàng sở hữu làn da trắng sáng mịn màng.

mach-ban-cach-tam-trang-de-tu-tin-trong-mua-he2

Công thức 3

Nguyên liệu: 1 củ gừng tươi, 2 thìa muối biển, 1/2 quả chanh tươi.

Cách dùng

Sau khi sơ chế gừng tươi, thái nhỏ và cho vào máy xay sinh tố, thêm 2 thìa muối và xay nhuyễn. Cuối cùng bạn cho nước cốt chanh vào hỗn hợp là sẽ có được loại muối tắm trắng siêu hiệu quả. Trước khi tắm trắng bằng loại hỗn hợp này, hãy làm ướt cơ thể rồi dùng bông tắm chà đều hỗn hợp muối lên toàn bộ cơ thể.  Để hỗn hợp muối lưu trên da khoảng 15 phút rồi tắm sạch với nước.

mach-ban-cach-tam-trang-de-tu-tin-trong-mua-he3

Công thức 4

Nguyên liệu: mật ong, chanh tươi

Cách dùng

Bạn trộn đều 2 loại nguyên liệu đã chuẩn bị tạo thành hỗn hợp. Trước khi dùng hỗn hợp hãy làm ướt cơ thể rồi thoa đều hỗn hợp thu được lên da vừa thoa vừa massage để dưỡng chất thấm sâu vào cơ thể.

mach-ban-cach-tam-trang-de-tu-tin-trong-mua-he4

Sau 10 phút bạn có thể tắm lại bằng nước sạch. Dùng cách này thường xuyên trong nhiều ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả trông thấy.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...