Mẹo tạo khối khi make-up giúp nổi bật gò má

08:56:00

Khuôn mặt hài hòa với xương gò má đưa lên vừa phải là yếu tố giúp bạn thêm nổi bật mỗi khi đứng dưới ánh đèn flash. Dưới đây sẽ là những bước trang điểm đơn giản giúp eva tạo khối cho gò má thêm cuốn hút.

Tìm vị trí xương gò má

Hãy hóp miệng và dùng ngón tay vạch dọc hõm má, sau đó di chuyển ngón tay lên trên cho đến khi tay bạn đặt ngay dưới xương gò má. Giữ ngón tay song song dọc theo chiều dài của xương sẽ giúp chỉ ra cho bạn nơi cần trang điểm tạo khối.

Tìm vị trí xương gò má

Tìm vị trí xương gò má bằng cách hóp miệng và thực hện thoa kem nền có tone màu tối hơn

Thoa kem nền

Nên chọn kem nền có tông màu tối hơn màu kem nền hoặc phấn nén bạn thường dùng. Sau đó, sử dụng một cây cọ hoặc bông đánh mặt và bắt đầu từ đường chân tóc, nhẹ nhàng thoa lớp kem màu hướng về phía gò má, sau đó tán đều bằng mút trang điểm.

Thoa phấn má dạng kem

Sử dụng phấn má dạng kem, thoa màu phấn bạn thích lên gò má để tạo độ nét và giúp phần bầu má trông mịn màng và có phần tươi tắn hơn.

Làm sáng da

Để tăng thêm ấn tượng và vẻ sắc nét, hãy dùng phấn highlight thoa trực tiếp lên phía trên vùng đánh phấn má, kéo dài từ góc ngoài của mắt đến thái dương. Chú ý đánh đều tạo độ mịn và tự nhiên cho vùng gò má.

Nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng sử dụng thủ thuật này để luôn rạng rỡ, cuốn hút

Nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng sử dụng thủ thuật này để luôn rạng rỡ, cuốn hút

Mẹo trang điểm tạo khối cho xương gò má trên đây hiện được rất nhiều phái đẹp biết đến và áp dụng để luôn nổi bật hoàn hảo, trong đó có không ít ngôi sao danh tiếng. Và nếu bạn cũng muốn xinh đẹp quyến rũ, hãy cùng thực hiện và thêm chút son hồng tươi tắn. Đừng quên tạo điểm nhấn vào đôi mắt để tạo thiện cảm cho người giao tiếp cũng như thể hiện “vẻ đẹp của tâm hồn”.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...