Mẹo trang điểm cho làn da tàn nhang của eva

09:46:00

Chuẩn mực cái đẹp của phụ nữ là sở hữu làn da trắng, mịn màng không tỳ vết. Vì thế, khi tàn nhang xuất hiện trên da, chúng khiến cho chị em khó chịu tìm cách loại bỏ chúng. Có một số mẹo để trang điểm cho làn da tàn nhang của eva. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

tan-nhang 1

Có một số mẹo trang điểm giúp cho bạn “giấu nhẹm” được vết tàn nhang.

Sử dụng kem nền đúng cách

Nếu muốn che giấu những nốt tàn nhang, nên lựa chọn một loại kem nền có màu sắc giống hệt với màu da trên khuôn mặt. Điều này cho phép bạn che đi tàn nhang tốt nhất. Bạn không nên sử dụng loại kem nền quá sáng, khiến da mặt bạn rơi vào tình trạng khô khan và thiếu sức sống. Nên sử dụng kem nền lỏng vì chúng sẽ giúp cân bằng các sắc tố da. Đừng cố gắng bết thật nhiều kem nền, cách này thật không tốt chút nào, khiến gương mặt mất đi vẻ tự nhiên. Cẩn thận hơn, hãy áp dụng kem che khuyết điểm tới các khu vực cần thiết.

tan-nhang 2

Nếu muốn che giấu những nốt tàn nhang, nên lựa chọn một loại kem nền có màu sắc giống hệt với màu da.

Lưu ý khi sử dụng phấn má

Làn da bị tàn nhang thường khiến da vùng này có màu nâu hay những màu sắc ấm áp. Nếu dùng phấn má có màu ấm áp và tương đồng với màu của làn da. Tuyệt đối không nên sử dụng những màu sắc ngược lại với màu tàn nhang.

Một gợi ý cho bạn là nên chọn phấn má có màu trung tính để khiến da tàn nhang rạng rỡ trong ánh nắng mặt trời. Bạn cũng nên tránh sử dụng màu phấn má đỏ hoặc ánh đồng hay có nhũ long lanh vì chúng có thể tương phản với tàn nhang, làm cho khuôn mặt trông mất cân xứng.

Trang điểm môi

Để làm nổi bật đôi môi, bạn nên lựa chọn những màu sắc như màu nâu và mận; tránh sử dụng màu sắc khác như màu hồng vì chúng tương phản với màu sắc của các nốt tàn nhang. Nếu tàn nhang mọc quá nhiều quanh môi bạn và gây sự chú ý mỗi khi bạn thoa son màu nổi, hãy dùng kem che khuyết điểm có tông màu đào quanh môi để che mờ chúng.

tan-nhang 3

Nên lựa chọn những màu sắc như màu nâu và mận.

Hãy đừng quên sử dụng kem chống nắng

Những người có tàn nhang thường có làn da trắng. Hãy dùng mỹ phẩm chống nắng nếu muốn bảo vệ làn da khỏi tác hại của ánh mặt trời. Thêm vào đó, kem chống nắng cũng sẽ giúp ngừng sự xuất hiện của các nốt tàn nhang trở nên sẫm màu hơn và hạn chế các nốt tàn nhang mới xuất hiện. Bạn nên hãy sử dụng kem chống nắng có chỉ số chống nắng SPF cao từ 30 trở lên.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...