Những công nghệ trẻ hóa da hiệu quả cho bạn nữ

06:50:00

Làm thế nào để da được trẻ hóa, khỏe khoắn và mịn màng được phái đẹp quan tâm. Tùy thuộc vào cơ địa của từng người, mà sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ có những chỉ định với phương pháp trẻ hóa da thích hợp. Một số phương pháp trẻ hóa da công nghệ cao đang được áp dụng là:

tre-hoa-da

Da được trẻ hóa, khỏe khoắn và mịn màng được phái đẹp quan tâm.

Trẻ hóa da bằng công nghệ IPL

Đây là công nghệ sử dụng lực ánh sáng nhằm hấp thụ các melanin vào trong da, khiến các tế bào da chết bị bong tróc, bề mặt da mới được tái sinh. Đây là cách giúp cải thiện tình trạng nhăn da, giúp tăng cường tuần hoàn và thúc đẩy trao đổi chất cho tế bào da khỏe mạnh.

Công nghệ IPL sẽ kích thích tăng trưởng collagen và eslatin ở sâu dưới da, từ đó mà giúp da căng đầy sức sống, không có nếp nhăn và lỗ chân lông được thu nhỏ.

Dùng lăn kim trẻ hóa da

Đây là một công nghệ mới, có khả năng thẩm thấu dưỡng chất đến 1000 lần, giúp bổ sung dưỡng chất đến tận tầng đáy hạ bì, xóa nếp nhăn da hiệu quả.

tre-hoa-da 2

Dùng lăn kim trẻ hóa da là một công nghệ mới.

Trẻ hóa da bằng mặt nạ than carbon

Đây là hình thức tuyệt vời giúp bạn tái tạo và phục hồi da. Kem carbon sẽ được bôi lên bề mặt da để thanh lọc độc tố, làm da sáng lên.

Trẻ hóa da bằng công nghệ Peeling

Công nghệ Peeling là công nghệ thay da sinh học, được sử dụng tinh chất trái cây, làm tăng sinh collagen, đàn hồi và trẻ hóa da giúp da mềm mại.

Trẻ hóa da bằng công nghệ Laser Fractional

Phải nói, công nghệ này là một cuộc cách mạng trong điều trị lão hóa da. Phương pháp này tác động đến mọi vùng của cơ thể,  làm cải thiện da, giúp da khỏe mạnh đàn hồi.

Trẻ hóa da bằng Thermal RF

Đây là công nghệ trẻ hóa da bằng thermal RF sử dụng sóng RF lưỡng cực tần số lý tưởng vì vậy mà tác dụng sâu cung cấp năng lượng cho các tế bào, kích thích lưu thông tuần hoàn máu, giúp mang lại làn da tươi sáng.

tre-hoa-da 3

Đây là công nghệ trẻ hóa da bằng thermal RF sử dụng sóng RF lưỡng cực tần số lý tưởng.

Trẻ hóa da bằng Hifu

Phương pháp trẻ hóa da bằng Hifu kích thích sản xuất collagen nhanh chóng tái tạo da, phục hồi, xóa nếp nhăn hiệu quả. Đây là cách trẻ hóa da không xâm lấn mà vẫn có thể nhanh chóng, an toàn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...